Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5

Chia sẻ
 

Sự kiện Next @ Acer 2022 sẽ phát trực tuyến qua kênh YouTube lúc 20h ngày 18 tháng 5 năm 2022 (giờ Việt Nam).

Hiện tại, Acer chưa tiết lộ dòng máy tính nào sẽ được ra mắt vào tháng 5, nhưng nhìn lại sự kiện năm ngoái có thể thấy đây là sự kiện lớn để Acer tung ra một loạt máy mới gồm laptop Windows, Chromebook, thiết bị chơi game, ultrabook dành cho doanh nhân và laptop sáng tạo dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Acer đã chia sẻ một số hình ảnh teaser về những gì được mong đợi từ công ty tại sự kiện ra mắt Next @ Acer 2022. Đầu tiên là thương hiệu Predator sẽ có những bản nâng cấp của dòng máy Acer Helios và Acer Triton cho năm 2022 với bộ vi xử lý mới nhất của AMD và Intel. Với chủ đề không gian, phải chăng Acer đang hướng tới một trải nghiệm chơi game khác biệt.

Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 ảnh 1

Tiếp theo là thương hiệu sáng tạo ConceptD, teaser giống như một vòng xoáy được làm từ gỗ, đây vốn là chất liệu đã từng được sử dụng trên một số máy ra mắt trước đó như mẫu ConceptD 500. Những nâng cấp khác chưa được tiết lộ.

Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 ảnh 2

Đoạn teaser cuối cùng mà Acer tung ra là dành cho sự kiện tập trung vào việc bảo vệ môi trường, rất có thể sẽ có sản phẩm mới thuộc dòng Acer Vero thân thiện với môi trường mà họ đã ra mắt vào năm ngoái. Có thể Acer sẽ kết hợp công nghệ xanh vào máy tính để giảm lượng khí thải carbon, chẳng hạn như chuyển từ bao bì nhựa thay bằng giấy.

Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 ảnh 3

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục