Acer sẽ có smartphone giá rẻ đầu tiên chạy hệ điều hành Windows 10?

Chia sẻ
Acer từng có một vài chiếc smartphone chạy Windows Mobile không mấy thành công. Tuy nhiên, hãng này vừa tuyên bố sẽ làm lại từ đầu với một mẫu điện thoại thông minh chạy Windows 10 và rất có thể sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại WMC 2015.
Acer sẽ có smartphone giá rẻ đầu tiên chạy hệ điều hành Windows 10? ảnh 1

Ảnh minh hoạ (NNVN).

Acer đã tham gia thị trường smartphone từ lâu, hãng này từng có những model trung cấp, bình dân khá thành công. Nhưng đó chỉ là những chiếc smartphone chạy Android, còn dòng sản phẩm chạy nền tảng Windows Mobile cũ (trước thời Windows Phone) thì hầu như đều thất bại.
Theo trang tin Focus Taiwan, Acer sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh mới của họ tại triển lãm WMC 2015 khai mạc ngày 1/3 tới đây. Theo đó, Acer tuyên bố sẽ ra mắt 1 chiếc smartphone chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 10. Đây chắc chắn là chiếc smartphone đầu tiên của Acer chạy phiên bản Windows mới nhất và cũng rất có thể sẽ là một trong số những smartphone đầu tiên trên thế giới được xuất xưởng cùng hệ điều hành này.
Sản phẩm mới có lẽ vẫn thuộc phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung bởi xưa nay các smartphone của Acer đều nhắm tới 2 phân khúc này. Tiền lệ cho thấy những điện thoại thông minh của Acer thường có giá không quá 5 triệu đồng, vì vậy nhiều khả năng sản phẩm mới của họ cũng nằm trong mức giá này.
Acer sẽ có smartphone giá rẻ đầu tiên chạy hệ điều hành Windows 10? ảnh 2

Windows 10 sẽ đến trên smartphone của Microsoft hay Acer trước?

Nguồn: phonearena.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục