Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi

Chia sẻ
Màn hình cảm ứng độ phân giải 4K, quạt Aeroblade 3D mới nhất, bàn phím cơ và có thể lật thành tablet là những thứ tóm gọn về Acer Predator Triton 900.

Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi ảnh 1
Acer vừa ra mắt laptop mới nhất tại IFA 2018 là Predator Triton 900 với thiết kế đậm chất gaming, nhưng với một màn hình 2-trong-1 có thể lật thành tablet. Màn hình cảm ứng của máy có độ phân giải 4K cùng Nvidia’s G-Sync. Dù Predator Triton 900 có ngoại hình tương tự như những mẫu máy tính xách tay khác của Acer, nhưng màn hình của nó chính là điểm đặc biệt khi nó có khả năng xoay lật độc đáo để trở thành tablet.
Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi ảnh 2
Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi ảnh 3
Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi ảnh 4
Acer ra mắt Predator Triton 900: gaming laptop xoay lật tiện lợi ảnh 5
Đồng thời, Predator Triton 900 cũng trang bị quạt Aeroblade 3D thế hệ thứ 4 mới nhất của Acer, bàn phím cơ cùng trackpad có thể đổi sang bàn phím số tương tự như đàn anh Predator X21.

Acer vẫn chưa tiết lộ bất kì thông số kĩ thuật của Predator Triton 900 - chưa có bất kì thông tin gì về bộ vi xử lý hay GPU mà nó sở hữu, cũng như giá thành và ngày ra mắt. Nhưng hiệu năng của các sản phẩm Acer Predator chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng.

Theo TheVerge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục