Acer ra mắt dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam cho mảng SMB

Chia sẻ
Ngày 22/11, Acer Việt Nam chính thức công bố sự hiện diện của mình trong mảng thiết bị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam.

Acer ra mắt dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam cho mảng SMB ảnh 1
Với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp thiết bị IT đầu cuối hiệu quả, chất lượng và an toàn, Acer chính thức giới thiệu danh mục hỗ trợ cho SMB cùng với gói dịch vụ mà hãng tự tin là duy nhất được cung cấp trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Ông Võ Ngọc Diên - Tổng giám đốc Acer Việt Nam chia sẻ, các thiết bị công nghệ cao IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cần có để các doanh nghiệp SMB cũng như cộng đồng Start-up hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, ông Diên hiểu rõ vấn đề chi phí trong đầu tư thiết bị luôn luôn là một bài toán khó đối với các Business Owner. Hiệu quả tài chính, chất lượng cùng với sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn và đặc biệt là chất lượng hậu mãi, dịch vụ trong suốt thời gian khấu hao thiết bị là điều mà bất kỳ nhà hoạch định kinh doanh nào cũng quan tâm hàng đầu. Nhắm vào tiêu chí đó, Acer mong muốn mang đến cho thị trường thêm một lựa chọn để tối ưu hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa về chi phí đầu tư thiết bị của mình.

Giải pháp SMB của Acer đặc biệt chú trọng vào khâu dịch vụ với phương châm "Sản phẩm đỉnh cao - Chất lượng 5 sao" và là dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất trên thị trường với các ưu điểm như:

- Dịch vụ bảo hành tận nơi, nhận và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển.

- Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc trong suốt thời gian bảo hành, Acer sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành việc sửa chữa trong vòng 3 ngày tính từ lúc tiếp nhận.

- Đối với màn hình máy tính, đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố nằm trong điều kiện bảo hành.

- Hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành mở rộng cho sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn lên 3 năm với mức giá tốt nhất thị trường, chỉ 400.000 đồng trong khi giá thị trường trung bình vào khoảng 2.000.000 đồng.

Giải thích cho câu hỏi vì sao Acer tự tin là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam dám cung cấp dịch vụ trên cho doanh nghiệp, ông Võ Ngọc Diên cho biết hai lý do chính là tỉ lệ lỗi sản phẩm của Acer rất thấp tính trên cả toàn cầu và tại Việt Nam, cùng với đó là khả năng sửa chữa bảo hành của đội ngũ kỹ thuật viện rất cao.

Về mặt sản phẩm, dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm đầy đủ các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm máy bộ (desktop), máy tính xách tay (laptop) và màn hình (monitor).

Acer ra mắt dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam cho mảng SMB ảnh 2
Trong đó, Acer đặc biệt giới thiệu chiếc máy tính xách tay "2 trong 1" Acer Switch 5 với thiết kế linh hoạt và thanh lịch, hướng đến đối tượng doanh nhân trẻ, năng động và hiện đại. Chiếc máy này được trang bị thiết kế bản lề độc quyền đóng gập tự động dễ dàng và chắc chắn, có thể thay góc điều chỉnh lên đến 165 độ. Đây cũng là chiếc laptop duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công nghệ độc quyền Liquidloop của Acer.

Acer ra mắt dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam cho mảng SMB ảnh 3
Cộng đồng doanh nghiệp cũng rất dễ dàng tìm thấy màn hình của Acer sử dụng trong văn phòng, thiết kế, cho đến lập trình game. Dải màn hình đa dạng này đáp ứng tất cả các nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường đầy năng động hiện nay.

Acer ra mắt dịch vụ chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam cho mảng SMB ảnh 4

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục