Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs

Chia sẻ
Acer SpatialLabs View dành cho giải trí cá nhân và Acer SpatialLabs View Pro dành cho khách hàng doanh nghiệp.
 
Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 1
Acer SpatialLabs View
Cả hai đều là màn hình 15,6 inch 4K độc lập có thể được kết nối với một PC khác, cung cấp cho người dùng quyền truy cập di động vào bộ trải nghiệm SpatialLabs. Tuy nhiên, không chỉ dành cho những người sáng tạo có kỹ năng cao, thế hệ thiết bị này còn mang công nghệ 3D không cần kính cho các game thủ và những người đam mê giải trí tại gia.
Game thủ cũng như người sáng tạo sẽ đánh giá cao thiết kế nhẹ của dòng sản phẩm này (dưới 1,5 kg / 3,3 lbs), giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi và mang đến 1 buổi giới thiệu sản phẩm. Người sáng tạo nội dung có thể tự tin vào độ phủ màu 100% Adobe RGB, và các game thủ cũng sẽ đánh giá cao độ sáng 400 nits của thiết bị.
Trong khi Acer SpatialLabs View đi kèm với nền tảng chơi game 3D lập thể hoàn toàn mới, Acer SpatialLabs View Pro đi kèm với cả công nghệ cần thiết để hiện thực hóa sáng tạo của người dùng và cả một thiết kế công nghiệp thông minh giúp đơn giản hóa việc triển khai nội dung - sự kết hợp mang đến những cơ hội trình bày nội dung ấn tượng hơn.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 2
Acer SpatialLabs View Pro

SpatialLabs TrueGame — Chơi game 3D chỉ với 1 click chuột
SpatialLabs TrueGame là một ứng dụng mới mang trải nghiệm 3D vào thế giới game, cho phép người chơi thưởng thức các tựa game yêu thích của họ trong trải nghiệm chân thực nhất. Điều này có thể xảy ra bởi vì các trò chơi chủ yếu được tạo ra với ba chiều: các nhà phát triển đưa thông tin về chiều sâu vào từng cảnh và đối tượng mà họ xây dựng. SpatialLabs tận dụng thông tin đã có này để trình bày các trò chơi dưới dạng 3D lập thể. Một cấu hình 3D chuyên dụng được định cấu hình trước sẽ có sẵn cho mỗi tựa game trong số hơn 50 tựa game hiện đại và cổ điển khi ra mắt để cung cấp cho người chơi trải nghiệm liền mạch với các trò chơi yêu thích của họ và hồ sơ cho các tựa game bổ sung sẽ được thêm vào liên tục tiền đạo.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 3

Mặc dù những quá trình này dựa trên rất nhiều thông tin và một lượng lớn công việc cần phải thực hiện để tối ưu hóa từng bước, nhưng bản thân nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng. Sau khi khởi chạy ứng dụng TrueGame, người dùng chỉ cần điều hướng đến tiêu đề Game họ muốn chơi và sau đó nhấn “PLAY”. Ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại, tự động khởi chạy các tệp trò chơi cần thiết trên hệ thống của người dùng và kích hoạt cấu hình TrueGame 3D liên quan của tiêu đề để khởi động trò chơi ở chế độ Stereoscopic 3D.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 4

Đây là một cách chơi hoàn toàn mới mang đến sự nhập vai không giống như bất cứ điều gì mà người chơi đã trải nghiệm trước đây. Các phòng có vẻ rộng rãi hơn, các đồ vật trông giống thật nhiều lớp và các cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn — tất cả đều mượt mà, theo thời gian thực và không cần kính đặc biệt.
Khi không chơi game, nó cũng có thể được sử dụng như một màn hình 4K tiêu chuẩn.
SpatialLabs Go — Chuyển nội dung 2D thành nội dung 3D

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 5

Giải pháp độc quyền của Acer SpatialLabs Go có công nghệ AI cho phép tạo nội dung 3D lập thể từ hầu hết mọi thứ khi bật chế độ hiển thị toàn màn hình, tất cả chỉ bằng một nút bấm. Các bức ảnh bật ra khỏi màn hình, các game online đơn giản trên web trở nên thú vị hơn một chút và các video (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) có một cấp độ đắm chìm trong thời gian thực. Có lẽ quan trọng nhất là bạn có thể tạo nội dung của riêng mình bằng cách chụp một số ảnh hoặc video bằng thiết bị của bạn và sau khi nội dung được nhập vào hệ thống, bạn có thể sử dụng SpatialLabs Go để tạo hình ảnh 3D nổi.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs ảnh 6

SpatialLabs Model Viewer — Một cách trực quan hơn để tạo hình ảnh 3D
Acer SpatialLabs View Pro giúp cuộc sống của người sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, hỗ trợ sẵn có cho tất cả các định dạng file phổ biến, bao gồm cập nhật mới mới hỗ trợ cho Datasmith, có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng phần mềm thiết kế 3D như Revit, Solidworks và Cinema 4D bằng cách cài đặt các plugin xuất Datasmith: khi một dự án sẵn sàng để xem, nó có thể được nhập vào SpatialLabs Model Viewer. Tích hợp Sketchfab đơn giản hóa hơn nữa quá trình tạo bằng cách cho phép người dùng truy cập vào một thư viện trực tuyến khổng lồ gồm các tài sản 3D miễn phí và cao cấp có thể được tận dụng cho các dự án của riêng họ. Vì độ chính xác của màu sắc rất quan trọng đối với công việc thiết kế, màn hình 4K 15,6 inch của View Pro bao phủ 100% gam màu Adobe RGB.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục