Acer giới thiệu smartwatch Leap Ware giá 149USD

Chia sẻ
Leap Ware không chạy Android Wear nhưng vẫn được trang bị những tính năng cơ bản của một chiếc smartwatch, hỗ trợ cả hai hệ điều hành di động iOS và Android.
 

Acer giới thiệu smartwatch Leap Ware giá 149USD ảnh 1

Acer dường như đang định vị smartwatch của họ vào phân khúc phụ kiện giá rẻ, không cần nâng cấp thường xuyên, chỉ cần hoạt động ổn định, lâu dài. Leap Ware sử dụng vi xử lý MediaTek MT2523, trang bị cảm biến sinh học có thể giám sát nhịp tim, mức căng thẳng, mệt mỏi và cảnh báo tia cực tím nguy hiểm, bên cạnh đó là cảm biến định vị với tính năng đo khoảng cách, đếm bước chân...

Đáng chú ý là smartwatch của Acer còn được trang bị đèn LED chiếu sáng. Đây là một tiện ích nhỏ nhưng khá hiệu quả trong nhiều tình huống. Leap Ware là smartwatch đi tiên phong với tính năng đơn giản này.

Leap Ware có một kích cỡ duy nhất, đường kính mặt đồng hồ 42mm, dây đeo tiêu chuẩn 20mm. Acer cho biết thiết bị có thể hoạt động liên tục khoảng từ 3-5 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Để ghép nối Leap Ware với các thiết bị di động, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng Liquid Life của Acer. Ứng dụng này sử dụng giao thức kết nối Bluetooth, hỗ trợ hai hệ điều hành di động iOS và Android. Acer sẽ bắt đầu bán Leap Ware từ tháng 7 năm nay với mức giá 149USD.

Việt Đức / Theverge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục