Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD

Chia sẻ
 

Acer ConceptD 7 Ezel hướng tới các nhà sáng tạo và màn hình xoay lật để dùng như một bản vẽ sẽ tạo cảm hứng đáng kể

Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 1
Tại CES 2020, Acer đã mở rộng dòng sản phẩm máy tính sáng tạo ConceptD của họ với sản phẩm ConceptD 7 Ezel và ConceptD 7 Ezel Pro, chúng có bản lề mới cho phép xoay lật gần 360 độ, 5 chế độ sử dụng khác nhau đem lại cảm hứng cho các nhà sáng tạo nội dung.
Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 2
Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 3
Nếu nói về màn hình xoay lật, Acer không phải lần đầu làm bởi ConceptD 9 và Predator Triton 900 đều đã có nhưng điểm khác biệt của ConceptD 7 Ezel đó là bản lề của máy trải dài ở sống lưng thay vì 2 điểm như thế hệ cũ nhìn hầm hố, chắc chắn và đẹp hơn nhiều. Bản lề mới giúp cho bạn có thể sử dụng chiếc máy này ở 5 chế độ, như máy tính bảng, một màn hình vẽ hay như laptop bình thường. Tuy nhiên, chứa quá nhiều linh kiện cao cấp bên trong nên việc cầm chiếc máy này liên tục là điều không thể, nó khá nặng.

ConceptD 7 Ezel đi kèm với bút Wacom EMR được giấu trong một khe được tích hợp ở phía dưới bên phải của bản lề, nếu không để ý bạn sẽ khó tìm thấy do Acer giấu khá khéo. Không giống như bút Wacom trên các máy Acer trước đây, loại bút này không cần sạc mà lấy nguồn trực tiếp từ máy.

Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 4
ConceptD 7 Ezel và 7 Ezel Pro có màn hình cảm ứng 4K, kích thước 15,6 inch, bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 6. Acer nói họ đã cân chỉnh màn hình trước khi xuất xưởng để đảm bảo màu khớp với hệ PANTONE Matching System (PMS), độ lệch màu Delta E <2.

Sự khác biệt chính giữa 7 Ezel tiêu chuẩn và bản Pro là GPU, phiên bản thường trang bị RTX 2060 hoặc 2080 Ti của NVIDIA, trong khi bản Pro có tuỳ chọn Quadro RTX Studio mới nhất. Về vi xử lý, bản thường dùng chip Intel Core thế hệ 10 dòng H, RAM tối đa 32GB, SSD tối đa 2TB PCIe còn bản Pro là chip Xeon. Đặc biệt, chiếc máy sẽ hoạt động rất êm ái, dưới mức 40dB mặc dù cấu hình rất mạnh, đây là điều tiên quyết đối với dòng sản phẩm dành cho những nhà sáng tạo nội dung. Cổng kết nối gồm 2 cổng Thunderbolt 3, khe cắm thẻ SD, DisplayPort 1.4 và HDMI 2.0.

Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 5
Acer ConceptD 7 Ezel có màn hình xoay lật 4K, chip Intel Xeon, giá từ 2699 USD ảnh 6
Bên cạnh 2 chiếc ConceptD 7 mới, Acer cũng giới thiệu máy tính để bàn ConceptD 700 với vi xử lý Intel Xeon E và GPU NVIDIA Quadro RTX 400 cho hiệu năng mạnh đi kèm hệ thống làm mát 3 quạt nhưng độ ồn vẫn dưới 40dB.

ConceptD 7 Ezel sẽ có giá từ 2.699 USD, trong khi bản Pro là từ 3.099 USD.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục