A11 Bionic trên iPhone X là con chip di động mạnh nhất thế giới hiện nay

Chia sẻ
Chip A11 Bionic trên iPhone X được cho là con chip di động mạnh nhất thế giới hiện nay. Cùng xem bảng so sánh hiệu năng giữa A11 Bionic và loạt siêu phẩm khác.
A11 Bionic trên iPhone X là con chip di động mạnh nhất thế giới hiện nay ảnh 1
Ngay trước buổi ra mắt iPhone 8/8 Plus và iPhone X, chip A11 Bionic của Apple đã bị rò rỉ, cho thấy sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc. Điểm hiệu năng của iPhone 8 hay iPhone X thậm chí cao gần gấp đôi so với các mẫu smartphone đầu bảng hiện nay như Galaxy S8/S8+.

Dưới đây là bảng điểm so sánh hiệu năng giữa các máy Apple sử dụng chip A11 Bionic cùng một số smartphone Android được trang bị chip thế hệ 10nm. 2 dòng chip đại diện cho phía Android là Qualcomm Snapdragon 835 và Exynos 8895. Kết quả cực kỳ ấn tượng khi chip A11 Bionic đạt điểm số cao gần gấp đôi trong các thử nghiệm đơn nhân và gấp rưỡi trong các thử nghiệm đa nhân.

Từ kết quả trên có thể khẳng định A11 Bionic của Apple là một con quái  vật thực sự của thế giới chip di động hiện nay. Hiệu năng mạnh mẽ cho phép A11 Bionic hỗ trợ tốt hơn các ứng dụng AR (Thực tế ảo tăng cường) hoặc ghi video 4K ở mức 60fps mà không gặp khó khăn gì. Đặc biệt, lần này, Apple cũng trang bị riêng bộ xử lý hình ảnh trên con chip, nhờ đó A11 Bionic có thể đạt được hiệu suất tối ưu nhất theo mục đích của Apple.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục