9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder

Chia sẻ
 

Tinder là một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng toàn thế giới nhưng không có nghĩa là chỉ có duy nhất ứng dụng này có thể giúp người dùng hẹn hò, dưới đây là một số ứng dụng khác vẫn đang thu hút những người dùng trẻ tuổi.

 
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 1
Với 270 triệu người trên toàn cầu sử dụng ứng dụng vào năm 2020 Tinder là app hẹn hò phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy bên cạnh Tinder vẫn đang có những app hẹn hò khác không kém cạnh mang lại trải nghiệm trò chuyện trực tuyến thú vị đáng để thử qua.
The League
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 2
 
The League có một cách hoạt động rất thú vị. Ứng dụng yêu cầu người dùng mới đăng ký và liên kết các tài khoản mạng xã hội khác sau đó người dùng sẽ được đưa vào một danh sách chờ được kiểm duyệt thay vì được sử dụng ngay lập tức. Việc kiểm duyệt danh sách chờ có thể mất hàng tháng, người dùng có thể trả tiền để đẩy nhanh quá trình. The League có xếp hạng trung bình 4,1/ 5 sao trong App Store, mỗi ngày bạn sẽ bị hạn chế số lượng cuộc hội thoại. Ngoài ra The League cũng được đặt biệt danh là “Tinder quý tộc” khi không phải ai cũng dễ dàng được sử dụng ứng dụng này. Người dùng cần có lời mời từ một tài khoản VIP đang sử dụng ứng dụng để tìm kiếm trên App Store và sẽ nhanh chóng được xét duyệt hơn trong danh sách chờ.
Happn
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 3
Happn hiển thị cho người dùng hồ sơ của tất cả những người mà họ đã "quẹt trái" với hy vọng có thể tìm được những kết nối đã bị bỏ lỡ. Ra mắt tại Paris vào năm 2014, ứng dụng sử dụng dữ liệu vị trí để xem người dùng nào đã đi qua đường với nhau trên bản đồ của họ và cho phép họ gửi lượt thích hoặc "FlashNote", mời họ bắt đầu trò chuyện. Happn có xếp hạng trung bình 4,3/ 5 sao trong App Store và có hơn 100 triệu thành viên.
Coffee Meets Bagel
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 4
Coffee Meets Bagel hứa hẹn sẽ đưa đến những mối quan hệ nghiêm túc hơn bằng cách chỉ hiển thị giới hạn một số tài khoản, hay còn gọi là "bagel", mỗi ngày vào buổi trưa. Sau khi người dùng “match”, họ chỉ có thể trò chuyện trong ứng dụng trong bảy ngày trước khi bị khóa, điều này vô tình làm tăng cơ hội hẹn gặp ngoài đời thật. Mặc dù không phải là ứng dụng mới nhất trong danh sách này (Coffee Meets Bagel được thành lập vào năm 2012), nhưng nó là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất, với trung bình 4,5/ 5 sao từ hơn 100.000 đánh giá trên App Store.
Kippo
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 5
Được ca ngợi là ứng dụng hẹn hò dành cho game thủ, Kippo cho phép người dùng khoe các trò chơi yêu thích của họ và các sở thích khác bằng "card" có thể tùy chỉnh cùng với ảnh và thông tin hồ sơ tiêu chuẩn. Kippo có xếp hạng trung bình 4/5 sao trong App Store.
HILY
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 6
HILY là viết tắt của “Hey, I Like You” có thể là ứng dụng hẹn hò của tương lai. Nó sử dụng công nghệ để đánh giá người dùng nào có thể phù hợp nhất dựa trên ảnh hồ sơ, sở thích và hoạt động ứng dụng. Nó cũng có các tính năng video mở rộng, bao gồm hẹn hò qua video và phát trực tiếp. HILY đã ra mắt công chúng quy mô lớn vào năm 2019 và có xếp hạng trung bình là 4,4/ 5 sao.
HER
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 7
Có nhiều ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBTQ+, chẳng hạn như Grindr, tập trung chủ yếu vào nam giới, nhưng HER thì ngược lại, đây là app hẹn hò ưu tiên cho nữ giới. Ra mắt vào năm 2019, HER có hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu và xếp hạng trung bình là 4,3/ 5 sao. HER cũng tổ chức các buổi gặp mặt và hội thảo giáo dục được thiết kế để xây dựng không gian an toàn cho giới tính thứ ba.
Thursday
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 8
Thursday hiển thị cho người dùng vị trí “match” của họ trên bản đồ để khuyến khích gặp gỡ trực tiếp. Ứng dụng hẹn hò đã ra mắt vào thứ Năm vào tháng 5 năm 2021 tại New York và London. Ứng dụng chỉ hoạt động một ngày trong tuần vào các ngày thứ Năm và cho phép người dùng xem bản đồ về vị trí của những người khác. Đồng sáng lập của Thursday, Matt McNeill Love cho biết "Trong vòng 3 đến 4 tháng nữa COVID-19 được xử lý, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng vùng phủ sóng trên toàn nước Mỹ".
Hinger
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 9
Hinge tự mô tả mình là ‘ứng dụng hẹn hò dành cho những người muốn thoát khỏi ứng dụng hẹn hò’ và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Anh và Mỹ. Hinge giúp người dùng tìm thấy đối tượng mà họ chia sẻ bạn bè chung. Dựa trên bạn bè trên Facebook của họ, Hinge sẽ đề xuất các profile phù hợp. Ra mắt vào năm 2012, Hinge có 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở Hoa Kỳ và chủ yếu là giới trẻ: 49% cơ sở người dùng của nó ở độ tuổi từ 18 đến 29. Nó có xếp hạng trung bình là 4,5/ 5 sao.
Bumble
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder ảnh 10
Có lẽ được biết đến nhiều nhất trong danh sách này ngoài Tinder là Bumble với khẩu hiệu "ứng dụng hẹn hò nữ quyền" khi yêu cầu phái nữ phải nhắn tin trước. Khi hai người “match” là cùng giới, một trong hai người có thể bắt đầu trước. Thời gian “match” cũng có giới hạn, nếu người dùng khác không trả lời trong vòng 24 giờ, thì kết quả “match” sẽ biến mất. Nam giới có thể thể hiện sự quan tâm đến nữ giới bằng cách kéo dài thời hạn đó thêm một ngày.
Nhóm nghiên cứu của Bumble báo cáo rằng gần 90% người dùng sẵn sàng đáp ứng các cuộc hẹn hò ngoài đời thực. Bumble là ứng dụng hẹn hò lớn thứ hai ở Mỹ, với hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2020 và có xếp hạng trung bình là 4,2/ 5 sao.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục