9 tác phẩm vào vòng chung kết Doodle 4 Google

Chia sẻ
Google vừa chính thức công bố 9 tác phẩm tiếp theo bước vào vòng chung kết cuộc thi Doodle 4 Google với chủ đề “Ước mơ của Em”.
9 tác phẩm vào vòng chung kết Doodle 4 Google ảnh 1

Một số tác phẩm lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doodle 4 Google.

Khởi động với sự hợp tác của Hội đồng Đội Trung ương, chiến dịch Doodle 4 Google mời gọi thiếu nhi Việt Nam trong độ tuổi từ 7-15 tham gia vẽ Doodle với mục đích khuyến khích các em không ngừng mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới qua chủ đề “Ước mơ của Em”.
9 tác phẩm này cùng với 9 bức trước đó sẽ có cơ hội chiến thắng và được hiển thị trên trang chủ Google Việt Nam vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Những tác phẩm doodle bước vào vòng chung kết chia đều cho 3 nhóm tuổi, mỗi nhóm 3 tác phẩm. Những sáng tạo của các em sẽ hiển thị trong bộ sưu tập trên trang www.google.com.vn/doodle4google. Các em học sinh tham gia sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận đồng thời tác phẩm dự thi sẽ vào vòng tuyển chọn tác phẩm thắng giải.
Phát biểu trong sự kiện này, cô Sophie Trần - đại diện của Google Châu Á Thái Bình Dương cho biết, chiến dịch Doodle 4 Google đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt, khuyến khích được hàng ngàn trẻ em Việt Nam vẽ nên ước mơ của mình.  Tác phẩm chiến thắng sẽ được lựa chọn trực tiếp bởi những nghệ sĩ vẽ doodle tại trụ sở Googleplex (Mỹ), đồng thời sẽ được trưng bày trên trang chủ www.google.com.vn trong vòng 24 giờ vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục