8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird

Chia sẻ
Trên các chợ ứng dụng có quá nhiều trò chơi giống Flappy Bird, nhưng không nhiều trong số đó có điểm riêng biệt và thu hút người dùng như những game dưới đây.
 

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 1

Dưới đây là 8 tựa game có phong cách chơi giống Flappy Bird nhưng trong game có nhiều điều thú vị, mới lạ mà người chơi chưa từng trải nghiệm trên Flappy Bird trước đây.

Alone...

Alone có tốc độ chơi nhanh và những chướng ngại vật hiểm hóc. Người chơi sẽ phải rất tập trung và đôi khi sẽ bị căng thẳng lúc chơi game này. Tương tự Flappy Bird, những người chơi Alone đều cảm thấy bực bội vì game quá khó. Nhưng chính điều đó khiến ham muốn chinh phục điểm cao trong game mãnh liệt hơn.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 2

Phí tải về: 1,99USD (cả Android và iOS).

Badland

Badland có thiết kế xinh đẹp, vui vẻ và hấp dẫn trẻ em. Trong game có nhiều "đồ ăn" giúp nhân vật chính tăng hoặc giảm kích thước, thay đổi tốc độ nhanh hoặc chậm, thêm mạng... Chúng sẽ giúp những đứa trẻ động não nhiều hơn so với những trò chơi vượt chướng ngại vật truyền thống.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 3

Phí tải về: miễn phí trên Android và 3,99USD trên iOS.

Retry

Retry được phát triển bởi nhà sản xuất series game Angry Birds nổi tiếng. Điểm mạnh của game này là miễn phí và giao diện pixel cổ điển - gợi nhớ những game băng đĩa hồi xưa.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 4

Phí tải về: miễn phí trên cả Android và iOS.

Jetpack Joyride

Tương tự Retry, Jetpack Joyride được phát triển bởi nhà sản xuất series game Fruit Ninja nổi tiếng. Điểm mạnh của Jetpack Joyride là cốt truyện, nó là một trong số ít những game vượt chướng ngại vật có cốt truyện. Người chơi sẽ phải thu thập tiền xu và sử dụng chúng để mở khóa thiết bị mới, lên đời... vượt qua các màn chơi với độ khó tăng dần.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 5

Phí tải về: miễn phí trên cả Android và iOS.

Jupiter Jump

Jupiter Jump là một tựa game lý tưởng cho trẻ em. Người chơi sẽ đóng vai một nhà du hành vũ trụ và nhảy qua các mỏ khí trên bề mặt hành tinh lạ, kích thích trí trưởng tượng của người chơi về thiên hà, vũ trụ...

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 6

Phí tải về: miễn phí trên cả Android và iOS.

Flop Rocket

Các quy tắc của trò chơi này rất đơn giản: tránh chướng ngại vật, tránh kẻ xấu, thu thập tiền thưởng... nhưng người chơi luôn luôn phải giữ bình xăng không bị cạn kiệt, tăng độ khó của game lên gấp đôi so với bình thường.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 7

Phí tải về: miễn phí trên cả Android và iOS.

Fly Catbug Fly

Fly Catbug Fly có giao diện sống động với nhiều màu sắc, kích thích sự tò mò của trẻ em. Đó là lý do tựa game này được đánh giá cao và lọt vào danh sách này.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 8

Phí tải về: 0,99USD (cả Android và iOS).

Rocket Romeo

Rocket Romeo sử dụng hình ảnh chú chim cánh cụt Romeo, rất gần gũi với người chơi. Nhiệm vụ trong game là điều chỉnh độ phóng của tên lửa để để giúp Romeo tránh các thềm gai. Thú vị ở chỗ thao tác này được thực hiện bằng cách nghiêng điện thoại qua lại, sử dụng cảm biến vị trí có sẵn trên tất cả smartphone.

8 tựa game đáng chơi giống Flappy Bird ảnh 9

Phí tải về: miễn phí trên cả Android và iOS.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục