7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD

Chia sẻ
Galaxy Fold tự hào có sáu camera, hai pin lớn và sự linh động khi chuyển đổi qua lại giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sau đây là 7 điểm thú vị có phần độc lạ trên siêu phẩm mới nhất của Samsung – Samsung Galaxy Fold:

Galaxy Fold biến đổi từ điện thoại thông minh thành máy tính bảng một cách nhanh chóng

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 1

Chuyển đổi từ điện thoại thông minh sang máy tính bảng một cách liền mạch

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 2
Google Maps ở phía điện thoại thông minh của Galaxy Fold, cùng một ứng dụng - chạy ở dạng lớn hơn để khớp với máy tính bảng - sẽ mở một cách liền mạch khi mở điện thoại.

Samsung gọi đây là "tính liên tục của ứng dụng" và khái niệm này thực sự đơn giản: Bất kỳ điều gì bạn bắt đầu thực hiện trên điện thoại thông minh đều cần tiếp tục liền mạch khi bạn mở nó sang chế độ máy tính bảng (và ngược lại).

Màn hình điện thoại thông minh và màn hình máy tính bảng cần phải cùng một hệ thống. Và với Galaxy Fold, họ làm được.

Cảm biến vân tay được đặt một cách khéo léo 

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 3
Mô tả ảnh
Cảm biến vân tay của Galaxy Fold được Samsung đặt ngay bên dưới các nút âm lượng ở cạnh phải. Đó là một giải pháp thông minh để mở khóa thiết bị bất kể nó được đóng lại hay mở ở dạng máy tính bảng.

Điện thoại hai pin

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 4
Mô tả ảnh
Cung cấp năng lượng cho màn hình điện thoại thông minh và màn hình máy tính bảng là nhiệm vụ không hề dễ. Như vậy, Samsung đã đưa hai pin vào Galaxy Fold. Ý tưởng là, với sức mạnh kết hợp, nó tương đương với việc có một pin rất lớn.

Thực hiện đa tác vụ số lượng lớn

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 5
Đôi khi, bạn chỉ cần Google một cái gì đó trong khi nhắn tin và xem YouTube. Vì Galaxy Fold là cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, nên nó phải đáp ứng nhu cầu của người dùng máy tính bảng. Như vậy, nó có khả năng đồng thời chạy ba ứng dụng cùng một lúc.

Có đến 6 camera!

Galaxy Fold có khá nhiều ống kính với 3 cái ở phía sau, 2 cái bên trong và một cái ở phía trước. Ý tưởng của việc trang bị nhiều camera đến thế là vì Samsung muốn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào, bạn vẫn có thể chụp ảnh.

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 6

Thiết kế độc đáo nhất thị trường

Có thể nói rằng hiện nay không có bất kỳ điện thoại thông minh nào khác trông giống như Samsung Galaxy Fold. Ở trạng thái thu gọn, nó siêu mỏng với màn hình phía trước chỉ 4,6 inch. Tuy nhiên, khi mở ra, nó trở thành một máy tính bảng thực sự với kích thước màn hình 7,3 inch, đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Cho dù đó có phải là một thiết kế tốt hay một cái gì đó hơn một chiêu trò quảng cáo độc đáo vẫn được nhìn thấy, nhưng nó chắc chắn là duy nhất.

7 điểm độc lạ trên siêu phẩm Galaxy Fold giá 2.000 USD  ảnh 7
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục