6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết

Chia sẻ
Dòng vivo X luôn chứa đựng những cải tiến rất mạnh mẽ, đặc biệt về camera, vậy X80 series có gì nổi bật để chúng ta phải quan tâm?

Tiên phong công nghệ nhiếp ảnh

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 1
vivo X series đã có những thành tựu đáng kể trong nhiếp ảnh di động như hệ thống camera gimbal và khả năng chụp đêm cực tốt với sự ra mắt của dòng vivo X50. dòng vivo X60 đã mang đến sự hợp tác với ZEISS và  ZEISS Biotar Portrait Style lấy cảm hứng từ ZEISS Contax Biotar 1.5 / 75. vivo X70 xuất hiện cùng chip xử lý hình ảnh V1 tự thiết kế đầu tiên của vivo, mở đường cho khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ hơn.

Sự tập trung mạnh mẽ vào nhiếp ảnh đem tới các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho người dùng khi lựa chọn vivo X series.

Hợp tác sâu hơn với ZEISS

Vivo ngày càng hợp tác chặt chẽ hơn với ZEISS, công ty hàng đầu thế giới về quang học và quang điện tử, nổi tiếng với phong cách hình ảnh độc đáo và công nghệ hình ảnh chất lượng cao. vivo và ZEISS hợp tác và nhằm mục đích cùng nhau định hình tương lai của nhiếp ảnh di động.

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 2

Với dòng vivo X70, tính năng ZEISS Style Portrait đã đưa nhiếp ảnh lên một tầm cao mới. Với hiệu ứng bokeh của nhiều kiểu ống kính khác nhau, người dùng có thể chụp những bức chân dung thực sự chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Những hiệu ứng bokeh này được lấy cảm hứng từ ống kính ZEISS cổ điển, rất giá trị cho những ai có kiến thức về nhiếp ảnh. Tuy nhiên, ngay cả người dùng thông thường cũng tỏ ra rất lôi cuốn bởi những hiệu ứng mới mẻ, độc đáo này.

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 3

Bắt đầu với dòng X70, tất cả các camera sau của máy đều được được phủ T * Coating tăng đáng kể khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Mức độ xử lý nhiếp ảnh cấp chuyên nghiệp này là điều mà chúng ta có thể mong đợi từ dòng X80.

Chụp ảnh chân dung kiểu điện ảnh

Trên dòng vivo X80 mới, vivo và ZEISS mong muốn mang đến cho người dùng những bức ảnh chân dung tuyệt vời hơn nữa với tính năng mới “ZEISS Cinematic Style Bokeh”. Bạn sẽ có thể tái tạo những chi tiết cổ điển của Hollywood bằng cách sử dụng hiệu ứng bokeh giống như phim. Sau khi trải nghiệm ZEISS Style Portrait trong dòng vivo X70, người dùng có thể mong đợi khám phá nhiều hơn từ dòng X80.

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 4

Nâng cấp hình ảnh động

Hệ thống gimbal lần đầu tiên được ra mắt với X50, sau đó được nâng cấp với Camera Gimbal siêu rộng 48MP trong dòng X60. Điều này tiếp tục phát triển thành Camera kép Gimbal siêu cảm biến trong dòng X70. Dòng X80 sẽ tiếp tục phát triển dựa trên di sản này với công nghệ theo dõi chuyển động chân dung mới có thể giảm rung trong ảnh.

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 5

Nhờ khả năng chụp ảnh siêu ổn định, công nghệ phân tách chủ thể và phông nền được xử lý tốt. Sau đó, công nghệ bokeh thông minh được sử dụng để tạo ra hiệu ứng nhòe chuyển động tuyến tính, trong khi chủ thể trong ảnh của bạn vẫn rõ ràng. Chủ thể vì thế sẽ nổi bật hơn trong khi các hiệu ứng xung quanh đem đến độ sâu của bức ảnh.

Cải tiến các tính năng Chụp Đêm

Chụp đêm là thứ mà vivo đã làm rất tốt từ thế hệ trước. X70 Pro đã được công nhận là một trong những điện thoại tốt nhất để chụp ảnh thiếu sáng với Cảm biến siêu nhạy để đạt được độ sáng và giảm nhiễu trong môi trường tối, và dòng X80 dự định sẽ tiếp tục xây dựng thành công đó.

6 điểm ‘cuốn’ về camera của vivo X80 series bạn nên biết ảnh 6

Quay phim ‘như phim’

Dòng flagship X đã liên tục cung cấp các tính năng quay phim mạnh mẽ, với tính năng Cinematic Master của dòng X60 và chế độ Pro Cinematic của dòng X70 có thể thúc đẩy khả năng quay phim của người dùng.

Nhưng sử dụng ZEISS Cinematic Video Bokeh mới trong dòng X80, bạn có thể quay video với giao diện và cảm giác điện ảnh hơn. Tính năng nâng cao video AI có thể đem lại độ chi tiết tốt hơn, đặc biệt là điều chỉnh dựa trên cảnh quay. Vivo X80 series rõ ràng là dòng máy rất đáng chờ đợi dành cho những ai đam mê nhiếp ảnh, hãy chờ những bài viết tiếp theo về dòng máy mới này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục