6 clip giới thiệu Macbook 12” và Apple Watch

Chia sẻ
Sau sự kiện Spring Forward diễn ra sáng sớm nay (10/3), Apple cũng đã tải lên những video clip được trình chiếu tại buổi ra mắt The new Macbook và Apple Watch.
6 clip giới thiệu Macbook 12” và Apple Watch ảnh 1
Như thường lệ, Apple đã chỉn chu những video clip của mình ở mức xuất sắc, các sản phẩm được giới thiệu hấp dẫn và chi tiết dù chưa cần tận tay chạm vào chúng. Trong số các đoạn video mà Apple thực hiện có 6 clip mô tả chi tiết về hai sản phẩm mới hoàn toàn trong chuỗi sản phẩm hiện hành của "Táo khuyết".
Đầu tiên là The new Macbook, một chiếc laptop được thiết kế lại hoàn toàn để đạt được độ mỏng khó tin (13,1mm). Video clip đầu tiên của Apple đã cho thấy tổng quan về sản phẩm Macbook có màn hình 12 inch Retina đầu tiên này.
Ở clip kế tiếp, Apple đã diễn giải những đột phá công nghệ mà hãng đưa vào chiếc Macbook 12 inch này, từ việc làm cho panel màn hình mỏng nhất có thể, thay thế bộ khung xương cho bàn phím đến việc tích hợp pin vào khoang sao cho vừa vặn nhất, đồng thời “Táo khuyết” cũng nâng cấp trackpad lên phiên bản mới nhất mà các chhuyên gia công nghệ cho rằng việc này có thể sẽ xóa bỏ nút chuột phải.
Đối với đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã làm hẳn 3 clip mô tả về chất liệu mà họ dùng cho 3 phiên bản của mình, đầu tiên là Apple Watch Sport, sản phẩm có giá rẻ nhất với vỏ bằng hợp kim nhôm đặc biệt mà theo Apple là cứng hơn 60% so với các loại hợp kim nhôm thông thường nhưng vẫn nhẹ. 
Ở phiên bản Apple Watch dùng vỏ chất liệu bằng thép không gỉ, hãng cũng nhấn mạnh việc hợp kim này có độ cứng hơn đến 80% so với những sản phẩm khác trên thị trường.
Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất của chiếc đồng hồ thông minh này là Apple Watch Edition (có giá từ 10.000USD, được bán hạn chế tại một số cửa hàng do Apple chỉ định) lại dùng vàng 18 karat.
Video cuối cùng về smartwatch này tập trung trình diễn những tính năng mà Apple đã trang bị cho sản phẩm, từ việc có thể tùy biến màn hình hiển thị cho đến sử dụng trong nhu cầu thường ngày như dùng cho tập thể dục thể thao, dùng thanh toán bằng Apple Pay, tích hợp với Passbook trên iPhone…

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục