5 tính năng mới đến từ BlackBerry OS 10.3.1

Chia sẻ

Một đoạn video được đăng tải trên YouTube đã chỉ ra 5 tính năng mới có ở hệ điều hành BlackBerry OS bản 10.3.1

5 tính năng mới đến từ BlackBerry OS 10.3.1 ảnh 1

 

Đầu tiên là tính năng tương phản ngược, theo đó máy không chỉ hiển thị kiểu màu đen trắng truyền thống, sẽ có tùy biến màu trắng trên nền đen tương tự với các màu khác như tím và cam. Không thể nói đây là một tính năng thực sự hữu ích nhưng có thể mang lại sự tươi mới cho chiếc smartphone của người dùng.

Với BlackBerry OS 10.3.1, người dùng còn có thể chặn địa chỉ liên lạc, ẩn hình ảnh và video. Nếu nhỡ có một số hình ảnh nhạy cảm mà không muốn người khác biết, người dùng có thể sử dụng tính năng này.

Tiếp đến là khả năng tiết kiệm pin trên BlackBerry OS 10.3.1 đã được cải thiện. Khi bật chế độ này máy sẽ tự động giảm độ sáng và không tự động bật màn hình thông báo. Người dùng cũng có thể giảm hiệu suất CPU một cách tối đa bằng cách tắt dịch vụ tương tác (Advanced Interactions).

Và tính năng mới cuối cùng là Custom Notifications cho phép người dùng chọn nhạc chuông đối với các cuộc gọi đến, màu sắc của đèn LED thông báo các sự kiện khác nhau.

Hiện, BlackBerry Passport và Porsche Design P'9983 là hai smartphone duy nhất được cài đặt phiên bản hệ điều hành 10.3.1.

Gun - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục