5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit

Chia sẻ
Có quá nhiều thứ để nói về chiếc đồng hồ thể thao thông minh này, nhất là khi Huawei chỉ bán với giá 3,29 triệu đồng.

 

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 1

Tuần trước, Huawei đã tung ra Watch Fit, chiếc đồng hồ thông minh thể thao thế hệ mới với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng. Mức giá này nhìn chung là rất dễ chịu trong giới smart watch nói chung và đồng hồ thông minh thể thao nói riêng. Có rất nhiều thứ thú vị trên đồng hồ Watch Fit của Huawei, nhưng dưới đây là những thứ tốt nhất.

1. Thời lượng pin lên tới 10 ngày

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 2

Luyện tập thể thao ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào là nhu cầu của rất nhiều người. Vì thế, một chiếc đồng hồ thể thao thông minh phải luôn sẵn sàng nhập cuộc với chủ nhân của mình, thậm chí là “động lực” cho chủ nhân tập luyện. Do đó, nó luôn phải ngập tràn năng lượng và thời lượng pin 10 ngày cho 1 lần sạc đầy của Watch Fit thực sự rất giá trị. Ngoài ra, còn phải kể đến công nghệ sạc nhanh, sạc 5 phút dùng 1 ngày, sạc 30 phút đủ 70% pin. Nên khi bạn đã đeo Watch Fit bạn sẽ chỉ nghĩ tới tập luyện và tăng cường sức khỏe.

2. Huấn luyện viên ảo với chế độ tập luyện 1-1

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 3

Một trong những lý do bạn lười tập là thiếu người “nhắc nhở”. Nhưng không phải ai cũng có thể tới phòng tập để tập riêng với HLV. Do đó, việc trang bị HLV ảo với 12 hình thức tập luyện nhanh và 44 bài chuyển động tiêu chuẩn sẽ giúp bạn luôn có người tương tác, hỗ trợ như HLV đích thực.

3. Màn hình lớn và rõ nét

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 4

Watch Fit sử dụng màn hình AMOLED 1.64, độ phân giải HD 280 x 456, 326 PPI nên cho hiển thị rất sắc nét. Điều này rất quan trọng khi chúng ta tập luyện thể thao, nhất là với cường độ cao. Khi tập ngoài trời, Watch Fit có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng nên cho hiển thị tốt, giúp bạn có thể nắm bắt nhanh kết quả tập luyện, thay đổi chế độ, cường độ tập luyện một cách dễ dàng.

4. Mỏng nhẹ và thời trang

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 5

Phần thân của Watch Fit chỉ có 34g, rất nhẹ, thậm chí còn nhẹ hơn 1 chiếc vòng/lắc đeo tay của bạn. Thân máy và dây có trọng lượng tương đương nhau. Watch Fit cũng có “body” rất thể thao khi chỉ dày 10,7mm. Khi cộng cả dây đeo thì thiết bị này cũng rất nhẹ, không có cảm giác “trọng lượng” ở trên tay.

5. Khả năng tối ưu hóa cá nhân

5 điểm đáng tiền trên đồng hồ thể thao thông minh Watch Fit ảnh 6

Huawei có vẻ đã rất biết lắng nghe “tâm lý” của người dùng khi tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh thể thao với tùy biến cá nhân rất cao như 130 tùy chọn mặt thiết kế đồng hồ để người dùng tự tạo mặt đồng hồ với bất kỳ bức ảnh nào. Chưa kể có thể thay đổi 6 giao diện mặt đồng hồ chờ, mang lại cảm giác luôn tươi mới, mạnh mẽ cho người dùng. Tất cả các chế độ luyện tập cá nhân của người dùng đều được ghi lại để sau mỗi lần đổ mồ hôi, bạn có thể dễ dàng tổng kết lại thành quả luyện tập của mình. Từ đó có thể nâng lên hay hạ xuống về cường độ tập hoặc bổ sung hay giảm bớt các bài tập khác nhau.

Nhưng đó là cảm nhận của tôi còn khi bạn đã sử dụng Watch Fit, dám cá rằng bạn sẽ còn phát hiện ra nhiều thứ thú vị nữa.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục