4,8 triệu chiếc smartphone Nokia đã được bán trong quý 2 năm nay

Chia sẻ
Không đứng thứ hạng quá cao nhưng tăng trưởng 20% là tín hiệu rất đáng mừng cho smartphone của Nokia trong tình trạng các ông lớn cũng còn lao đao

4,8 triệu chiếc smartphone Nokia đã được bán trong quý 2 năm nay ảnh 1
Theo đó, doanh số smartphone Nokia trong quý 2/2019 đã tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 4,8 triệu chiếc, đứng thứ 9 trong top 10 nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới.

Được biết, doanh số smartphone Nokia đã chạm mốc 4.8 triệu chiếc trong quý 3/2018, nhưng nó bị chậm lại. Trong quý 4/2018, HMD đã xuất xưởng 4.6 triệu chiếc smartphone Nokia.

4,8 triệu chiếc smartphone Nokia đã được bán trong quý 2 năm nay ảnh 2
Trong quý 2/2019, HMD đã nhanh chóng ra mắt nhiều mẫu smartphone giá rẻ, tầm trung, như Nokia 2.2, Nokia 3.2 và Nokia 4.2. Những thiết bị này có thiết kế cuốn hút, có cả nút Google Assistant chuyên dụng, đèn LED thông báo được gắn vào nút nguồn.

HMD cũng đã tăng phạm vi ảnh hưởng tại Mỹ bằng cách công bố những mẫu smartphone Nokia độc quyền cho các nhà mạng như Verizon, Cricket Wireless và AT & T. Trong khi tại Ấn Độ, HMD cũng được nhiều người biết đến hơn sau khi giảm giá cho những mẫu smartphone giá rẻ và tầm trung của mình.

Theo Nokiapoweruser

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục