46% người dân Hoa Kỳ ủng hộ The Rock tranh cử tống thống

Chia sẻ
 
Có vẻ như công chúng đã sẵn sàng để ngôi sao Hollywood lên lãnh đạo quốc gia của họ.
Việc Dwayne Johnson “hứng thú” với cuộc đua tranh cử ghế nóng tại nhà Trắng đã không còn là một điều gì đó xa lạ và kém ăn nhập nữa. Người hâm mộ chỉ đơn giản hứng thú với câu chuyện nửa đùa nửa thật này của người đàn ông quyền lực nhất Hollywood. Mới đây, trong một cuộc khảo sát của tờ báo Newsweek, 46% người Mỹ sẽ ủng hộ The Rock tranh cử tổng thống Hoa Kỳ và được chính nam diễn viên re-post lại trên Instagram cá nhân.
46% người dân Hoa Kỳ ủng hộ The Rock tranh cử tống thống ảnh 1
39% người Mỹ nghĩ rằng các ngôi sao Hollywood có thể trở thành một chính trị gia giỏi, miễn là họ có tầm nhìn và chuyên môn. Các kết quả khác cho thấy 30% người Mỹ muốn Angelina Jolie tranh cử tổng thống, 22% cử tri khác muốn Tom Hanks ngồi vào vị trí này. Dù bằng cách nào, có vẻ như một phần đông cộng đồng đang sẵn sàng đón nhận những người nổi tiếng lãnh đạo quốc gia của mình.
46% người dân Hoa Kỳ ủng hộ The Rock tranh cử tống thống ảnh 2
Cái duyên bất ngờ với chính trị của The Rock bắt đầu từ những năm 2000, khi Johnson phát biểu tại Đại hội Đảng Cộng hòa Quốc gia. Năm 2016, nam diễn viên là một đảng viên Cộng hòa nhưng vào năm 2020, ngôi sao Fast and Furious đã tán thành chiến dịch tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ, Joe Biden. Thậm chí trong đoạn giới thiệu cho chương trình mới của mình, Young Rock đã được miêu tả nhân vật tiêu biểu tranh cử tổng thống vào năm 2032.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục