45% người dùng Meizu 18 và Meizu 18 Pro là chuyển từ iPhone qua

Chia sẻ
Meizu đã ra mắt hai smartphone sử dụng chip Snapdragon 888: Meizu 18 và Meizu 18 Pro vào hồi đầu tháng 3 và các thiết bị này đã có mặt trên thị trường toàn cầu vào tuần trước.

Bộ đội này hiện đang được bán tại hơn chục nhà bán lẻ và theo công ty, 45% người dùng mua điện thoại này đều là những người chuyển từ điện thoại Apple.

Tuyên bố này xuất hiện trên tài khoản Weibo của Meizu. Hãng này có thể dễ dàng theo dõi người dùng mới vì điện thoại Meizu chỉ có thể hoạt động sau khi đăng ký trên hệ sinh thái Flyme.

45% người dùng Meizu 18 và Meizu 18 Pro là chuyển từ iPhone qua  ảnh 1

Dữ liệu được thu thập từ các nhà bán lẻ trực tuyến như JD.com, nơi xác nhận điện thoại thông minh được khách hàng sử dụng để đăng ký mua Meizu 18 phần lớn đó là iPhone. Ngoài ra còn có một ứng dụng giúp người dùng mới chuyển tất cả dữ liệu của họ và thêm thông tin vào cơ sở dữ liệu của Meizu.

Cả hai chiếc điện thoại đều có nhiều thông số kỹ thuật hấp dẫn có thể là lý do khiến nhiều người dùng phải từ bỏ iPhone để có thể trải nghiệm, như màn hình lớn và có nhiều camera.

Tuy nhiên, các tín đồ mới của Meizu đưa ra lý do chính trên Weibo đó là Flyme OS 9 có chính sách không quảng cáo – khi tất cả các nhà sản xuất khác đều để xuất hiện quảng cáo và thông báo không mong muốn trên điện thoại người dùng.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục