4 smartphone gaming dùng chip Snapdragon 8 thế hệ 1 có thể ra mắt vào tháng tới

Chia sẻ
Tết Nguyên Đán đang cận kề và khá nhiều thông tin rò rỉ về các mẫu smartphone flagship, phần lớn các thông tin đều là về smartphone gaming và ngày ra mắt của chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Trên DigitalChatStation, có thông tin cho rằng sẽ có nhiều sự kiện ra mắt liên tiếp từ nhiều thương hiệu smartphone như Redmi, Red Magic, Lenovo và Black Shark sau dịp Tết. Leaker tiết lộ rằng trong tháng 2, rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy các mẫu smartphone gaming cạnh tranh với nhau. Đây đều sẽ là những sản phẩm mới sắp được cho ra mắt như Redmi K50 Gaming Edition, Red Magic 7 series, Lenovo Legion Y90 và Black Shark 5 series.x 

4 smartphone gaming dùng chip Snapdragon 8 thế hệ 1 có thể ra mắt vào tháng tới ảnh 1

Chúng ta có thể kì vọng các mẫu smartphone gaming mới sẽ được ra mắt trong tháng 2 hoặc tháng 3 và sẽ có nhiều hơn bốn smartphone gaming được giới thiệu.Hiện tại lý do chính để các smartphone gaming này cạnh tranh sẽ là con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ. Tất cả các smartphone chơi game này sẽ sử dụng con chip này và sẽ có hệ thống làm mát riêng bên trong. Những chiếc smartphone này sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng VC và công nghệ ống đồng . Ngoài ra, các sản phẩm sẽ có màn hình tần số quét cao, động cơ rung ấn tượng và một số sản phẩm sẽ có đèn RGB.
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục