313 chiếc iPhone X bị đánh cắp, giá trị lên tới 8,4 tỷ đồng

Chia sẻ
Ngay trước khi lên kệ, kẻ gian đã lấy đi 313 sản phẩm ngay tại Apple Store Stonestown (Mỹ), ước tính giá trị lên tới 370.000 USD.

313 chiếc iPhone X bị đánh cắp, giá trị lên tới 8,4 tỷ đồng ảnh 1
Sáng nay, khoảng từ 11h15 đến 11h30 (theo giờ Mỹ), 3 người đàn ông mặc chiếc áo khoác trùm đầu lái chiếc Dodge màu trắng đã đột nhập vào chiếc xe tải của hãng chuyển phát UPS đậu ở cổng trong trung tâm thương mại Stonestown Galleria tại thành phố San Francisco, California (Mỹ) và lấy đi 313 chiếc iPhone X chuẩn bị giao cho khách hàng ngày đầu mở bán.

Tài xế UPS cho biết đã khóa khu vực hàng hóa sau khi đậu xe. Một người quản gia gần đó đã trông thấy và chụp được ảnh 3 nghi phạm dỡ các thùng hàng từ xe tải UPS sang xe của chúng.

313 chiếc iPhone X bị đánh cắp, giá trị lên tới 8,4 tỷ đồng ảnh 2
Tổng giá trị của 313 chiếc iPhone X bị đánh cắp trị giá khoảng 370.000 USD (khoảng 8,4 tỷ đồng). Apple đã tiến hành lên danh sách số serial của những chiếc máy bị đánh cắp để cảnh sát tiền hành điều tra. Những khách hàng đã đặt trước máy tại Stonestown vẫn sẽ nhận được máy như bình thường.

Tuy nhiên vụ đánh cắp này càng khiến những khách hàng khác muốn mua iPhone X phải chờ đợi thêm một thời gian nữa bởi lượng máy đầu tiên bán ra vốn đã vô cùng ít ỏi.

Theo CNET

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục