300 chiếc iPhone 6 Plus cong xuất hiện trong clip ngắn 3 phút

Chia sẻ

Apple thông báo chỉ có 9 khách hàng phàn nàn về khả năng uốn cong bất thường của iPhone 6 Plus tuy nhiên con số thực tế lớn gấp 33 lần.

300 chiếc iPhone 6 Plus cong xuất hiện trong clip ngắn 3 phút ảnh 1

 

Ngay sau khi bán ra thị trường vào tháng 10 vừa qua, chiếc iPhone 6 đã nhận không ít phản hồi về lỗi tự uốn cong khi để trong túi quần. Nguyên nhân được không ít người dùng và chuyên gia chỉ ra là do iPhone 6 Plus sở hữu màn hình lớn nhưng lại khá mỏng nên dễ bị biến dạng ở khu vực nút tăng giảm âm lượng (bề dày lớp khung nhôm ở đây khá mỏng). Tuy nhiên, Apple vẫn lên tiếng trấn an rằng rất ít trường hợp bị như thế mà cụ thể là chỉ có 9 khách hàng gặp phải lỗi trên.

Đón nhận thông báo của Apple, rất nhiều người dùng đã tức giận. Họ quyết định lập ra một trang web có tên “Oneofthenine” (một trong chín – với hàm ý đầy mỉa mai) và cho đăng tải một clip ngắn. Ở đó là tập hợp 300 hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus đều bị chung một lỗi “uốn cong” để thể hiện thái độ trước sự lấp liếm của hãng Apple.

Hiện tại, trang web trên đã không thể truy cập được nữa nhưng đoạn clip ngắn kéo dài hơn 3 phút đã và vẫn đang được lan truyền nhanh chóng qua Youtube, Twitter. Đây quả thực là một thông tin không mấy vui vẻ đối với Apple dù bộ đôi này nhất là chiếc iPhone 6 Plus vẫn luôn trong tình trạng khan hàng do nhu cầu của người dùng quá lớn.

Gun - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục