3 tiết lộ bất ngờ về tương lai Guardians of the Galaxy và Avengers 3: Infinity War

Chia sẻ
Sau Vệ binh dải ngân hà 2 và Thor: Ragnarok, khán giả sẽ tiến gần hơn với sự kiện hoành tráng nhất vũ trụ điện ảnh Marvel: Infinity War (Trận chiến vô cực).
 

Infinity War (Trận chiến vô cực) là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của vũ trụ phim điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe - MCU), tập hợp tất cả các siêu anh hùng Marvel từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Điều này cũng có nghĩa khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến các Guardians đặt chân đến Trái đất, tham gia chiến đấu cùng Iron Man, Captain America và các thành viên khác của Avengers. Vậy chính xác thì các Guardians sẽ có vai trò gì và số phận của họ sẽ đi về đâu? 

Vệ binh dải ngân hà đóng vai trò hỗ trợ trong Infinity War

Tiết lộ về Guardians of the Galaxy và Avengers 3
Các Guardians chỉ đóng vai trò hỗ trợ và nhân vật trung tâm vẫn là các Avengers.
Nhóm Guardians chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War (2018) nhưng họ không phải nhân vật trung tâm của câu chuyện. Trận chiến vô cực hoành tráng chỉ gói gọn trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi, vậy nên vấn đề đặt ra cho anh em nhà Russo (đạo diễn của Avenger 3: Infinity War) là làm thế nào để cân bằng thời gian lên hình của từng nhân vật.

Chris Pratt, ngôi sao Guardians of the Galaxy và Jurassic Park chia sẻ: “Chúng tôi (đội Vệ binh ngân hà) sẽ có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng, nhưng cả nhóm chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Bạn hiểu ý tôi chứ? Chúng tôi ở đó để giúp họ kể câu chuyện tuyệt vời về Infinity War”.

 

Vệ binh dải ngân hà 3 sẽ diễn ra sau Avengers 3 và 4

Tiết lộ về Guardians of the Galaxy và Avengers 3
Khán giả sẽ phải chờ khá lâu để gặp lại đội Vệ binh trong phần 3.
Mới đây, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios xác nhận thông tin Hulk (Mark Ruffalo) có nhiều khả năng sẽ chiến đấu với Groot phiên bản trưởng thành. Bên cạnh đó, Avengers 3: Infinity War (Trận chiến vô cực) sẽ lấy bối cảnh 4 năm sau các sự kiện của Guardians 2.

Khi được hỏi về thời điểm ra mắt của Guardians 3, đạo diễn James Gunn khẳng định: “Phần 3 của Vệ binh dải ngân hà sẽ xảy ra sau Avengers 3 và 4”.

 

Nhiều khả năng đội Vệ binh sẽ không sống sót sau Guardians of the Galaxy Vol. 3

 

Tiết lộ về Guardians of the Galaxy và Avengers 3
Guardians of the Galaxy Vol. 3 là lời chào tạm biệt các Vệ binh cũ và khởi đầu cho các Vệ binh mới.
Giả thuyết này được đưa ra sau khi James Gunn xác nhận Guardians 3 sẽ là phần cuối cùng ông tham gia đạo diễn. Gunn nói: “Ba bộ phim đầu tiên của loạt phim này đã kể về một câu chuyện và câu chuyện đó khá đơn giản. Tôi nghĩ rằng sẽ có Guardians of the Galaxy Vol. 4, nhưng nó sẽ không giống các phần trước. Sẽ là về một đội khác. Và cơ bản thì câu chuyện của đội Vệ binh đầu tiên sẽ kết thúc ở Vol. 3.”. Bên cạnh đó, Adam Warlock, chủ nhân của Soul Gem sẽ xuất hiện trong phần 3 của loạt phim, đối đầu với các Guardians. Tất cả những điều này đã dẫn tới giả thuyết đội Vệ binh sẽ không còn sống sót sau Vol. 3, tạo điều kiện cho một đội Vệ binh mới xuất hiện.

Chủ tịch Kevin Feige từng nói Gunn và Guardians 3 sẽ giúp xây dựng kỷ nguyên tiếp theo của MCU. Bên cạnh đó, sau Giai đoạn 3 kết thúc với Avengers 4, Marvel sẽ tập trung phát triển những câu chuyện và nhân vật ngoài dải ngân hà.

Kiều Trinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục