3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua

Chia sẻ
Active 3 là chiếc máy hoàn thiện nhất của Vsmart từ trước tới nay, không chỉ có ngoại hình cuốn hút nhờ mặt trước tràn viền mà hiệu năng hay camera cũng thể hiện khá tốt

Thiết kế cuốn hút

3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 1
Vsmart Active 3 có một vẻ ngoài hấp dẫn chẳng kém những thiết bị tầm trung của các "ông lớn" trên thị trường di động. Mặt lưng gradient bắt mắt, bóng bẩy, khi nghiêng dưới ánh sáng sẽ thấy từng mảng màu xanh sáng tối khác nhau và đôi lúc lại tạo thành dài đa sắc như cầu vồng.

Cụm camera hay cảm biến vân tay đều nằm ở vị trí hợp lý, không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Nhưng điều tuyệt vời nhất lại nằm ở mặt trước, đó là một màn hình FullView với các viền cạnh xung quanh được làm mỏng và màu sắc hiển thị tươi sáng. Đây là chiếc máy đầu tiên của Vsmart có được mặt trước bảnh bao đến vậy.

Màn hình giải trí chất lượng cao

3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 2
Vsmart Active 3 sở hữu màn hình có kích thước 6.39 inch với độ phân giải là Full HD+. Trong cùng phân khúc có lẽ đây là tuỳ chọn màn hình tốt nhất bạn có thể mua. Với nền tảng là màn hình tràn viền, hình ảnh trên Vsmart Active 3 có độ tái tạo màu tốt và độ chân thực cao, màu đen sâu, hình ảnh nét hơn và góc nhìn rộng hơn đáng kể. Cho dù là chơi game hay xem video thì màn hình này đều đáp ứng được.

Ngoài ra, trong phần mềm còn có chế độ Dark Mode để tiết kiệm pin hơn cũng như dùng dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera đa ‘góc độ’

3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 3
3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 4
Đầu tiên là về ‘góc’, ngoài ống kính chính góc bình thường, Vsmart Active 3 được trang bị ống kính góc rộng 118 độ 8MP đủ để bạn có thể chụp khi đi du lịch hay đơn giản muốn tạo ra những bức hình sáng tạo hơn mọi ngày.

Tiếp theo là về ‘độ’, cảm biến chính lên tới 48MP rất hiếm có trong phân khúc này. Không cần phải nói cũng có thể biết được độ phân giải lớn giúp bạn có bức ảnh nhiều chi tiết hơn, đồng nghĩa với việc hậu kì sẽ hiệu quả hơn, dễ dàng phóng to ảnh mà không lo thiếu vắng camera tele.

3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 5
3 điểm nhấn trên Vsmart Active 3 cần biết trước khi mua ảnh 6
Ống kính cuối cùng trong bộ 3 là ống kính đo độ sâu 2MP để chụp ảnh xoá phông. Trong điều kiện đủ sáng, Vsmart Active 3 mang đến một bức ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ. Ở điều kiện thiếu sáng, Active 3 lại mang đến chất ảnh đầy nghệ thuật, với khả năng phơi sáng hình ảnh ở mức tương đối khá giúp bạn nhìn rõ toàn bộ khung hình. Đối với ảnh góc rộng, chi tiết sẽ giảm đôi chút, màu cũng bớt tươi nhưng rất dễ để hậu kỳ

Với hệ thống camera hùng hậu như vậy, Vsmart Active 3 sẽ đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh gần như trong mọi hoàn cảnh.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục