270000 chiếc smartphone Redmi Note 11T Pro Series bán hết trong một giờ

Chia sẻ
Sản phẩm mới nhất của Redmi đang nhận được nhiều sự quan tâm tại quê nhà Trung Quốc.    

Mới đây, Redmi Note 11T đã được Redmi cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Nằm trong dòng Redmi Note, Note 11T chắc chắn nhắm đến đối tượng khách hàng không lựa chọn mẫu smartphone tầm trung. Redmi Note 11T Pro và Redmi Note 11T Pro+ có các thông số kỹ thuật hấp dẫn như bộ xử lý MediaTek 8100 và một mức giá hấp dẫn. Hiện các mẫu sản phẩm mới này chỉ có tại thị trường Trung Quốc nhưng rõ ràng các thiết bị này đã chinh phục thị trường tỷ dân.

270000 chiếc smartphone Redmi Note 11T Pro Series bán hết trong một giờ  ảnh 1

Theo tổng giám đốc của Redmi Lu Weibing, hiện Redmi Note 11T đã bán được hơn 270.000 chiếc chỉ trong một giờ. Thông tin đưa ra không có các con số chi tiết cho từng phiên bản, nhưng có thể thấy đây là thành tích ấn tượng của cả Redmi Note 11T Pro và Pro+, và điều này đã cho thấy tiềm năng trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Thành tích này cũng sẽ thúc đẩy Redmi đưa các thiết bị này đến các thị trường khác trong tương lai.
Tất nhiên, điều đó cuối cùng sẽ xảy ra, tương tự như những sản phẩm trước đây, trước khi đưa tới một thị trường mới Redmi sẽ phải thay đổi tên gọi của sản phẩm. Theo rò rỉ, Redmi sẽ thay đổi tên của Redmi Note 11T Pro+ thành Redmi K50i tại thị trường Ấn Độ. Với các thị trường khác, Redmi Note 11T Pro+ có thể sẽ đi được đổi thành POCO hoặc Mi.

270000 chiếc smartphone Redmi Note 11T Pro Series bán hết trong một giờ  ảnh 2 

Redmi Note 11T Pro có màn hình Full HD+ LCD 6,6 inch với tần số quét 44 Hz. Màn hình LCD đầu tiên nhận được điểm A+ tại Displaymate. Con chip MediaTek Dim 8100 Soc, đi kèm là bộ nhớ tới 8 GB RAM và lên tới 256 GB ROM. Sản phẩm này có thiết lập ba camera với camera chính 64 MP, Ultrawide 8 MP và camera macro 2 MP. Viên pin 5.080 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67 W. Phiên bản Redmi Note 11T Pro+ có đến 512 GB ROM nhưng có pin nhỏ hơn 4.400 mAh và hỗ trợ sạc 120W nhanh hơn. Ngoài sự khác biệt này, các thông số kỹ thuật về cơ bản là giống nhau.
Cả hai thiết bị đều có tiềm năng được tấn công trên các thị trường toàn cầu. Đặc biệt đối với những người không hài lòng với Redmi Note 11.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục