2,6 tỷ đồng của ASUS đang chờ bạn cho mùa tựu trường 2020

Chia sẻ
ASUS Việt Nam khởi động chiến dịch mùa tựu trường với chủ đề “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” đồng hành cùng giới trẻ bước vào năm học mới 2020-2021 với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 2,6 tỷ VNĐ
 
2,6 tỷ đồng của ASUS đang chờ bạn cho mùa tựu trường 2020 ảnh 1
Chương trình bao gồm loạt các hoạt động thú vị: ra mắt bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn kết hợp cùng SNKRVN, phát động thử thách nhảy Tiktok theo ASUS RAP song #TamDiemKhaiTruong, khuyến mãi hấp dẫn khi mua ASUS laptop để nhận ngay các e-voucher giá trị lớn để đổi vô số quà tặng trên kho quà tặng điện tử Urbox, và những hoạt động online khác.
“TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI” kéo dài từ 03/09/2020 đến 31/10/2020, triển khai đồng loạt & rộng khắp trên toàn quốc dành cho khách hàng ASUS. Mọi thông tin về chương trình vui lòng xem thêm tại: https://tamdiemkhaitruong.kenh14.vn/
Ông Eric Lee, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Gen Z là một thế hệ tạo ra thay đổi & khác biệt cho thế giới. Họ sáng tạo, tài năng & truyền cảm hứng trẻ. ASUS VivoBook năm nay được chúng tôi thiết kế & phát triển đặc biệt dành cho thế hệ trẻ này. Cùng với loạt tính năng hiện đại, thiết kế đậm chất Gen Z, ASUS mong muốn đồng hành để cùng trở thành tâm điểm & bức phá trong mọi lĩnh vực của giới trẻ. Chiến dịch Back-to-school của ASUS năm 2020 cũng được thiết kế vô cùng sáng tạo & hướng tới tinh thần trẻ trung, năng động & đầy sắc màu. Hãy ENTER để TRỞ THÀNH TÂM ĐIỀM cùng ASUS.”
Bộ sưu tập “Tôi là tâm điểm” ASUS VivoBook x SNKRVN

2,6 tỷ đồng của ASUS đang chờ bạn cho mùa tựu trường 2020 ảnh 2

SNKRVN là cộng đồng, trang thông tin về lối sống, phong cách, và thời trang cho giới trẻ Việt Nam với 4,1 triệu người dùng. Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thời trang, SNKRVN kết hợp cùng ASUS cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Tôi là tâm điểm” bao gồm những item thời trang lấy cảm hứng từ phím Enter viền vàng nổi bật của VivoBook S, đại diện cho những hoài bão, tính cách dám nghĩ dám làm, tự tin của Gen Z. Bộ sưu tập giới hạn này sẽ giúp các bạn trẻ Gen Z hoàn thiện phong cách riêng của mình, nổi bật hơn với những chi tiết vàng neon độc đáo và thỏa sức thể hiện chất tôi, gồm:
• 1 áo thun
• 1 landyard
• 1 minibag
• 1 balo
Khách hàng có thể sở hữu bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi hoặc thử thách Tiktok. Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage ASUS Việt Nam và tham dự những minigame hào hứng để tăng cơ hội nhận những món quà thời trang đậm chất Gen Z.
Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường

2,6 tỷ đồng của ASUS đang chờ bạn cho mùa tựu trường 2020 ảnh 3

Những trào lưu Tiktok vui nhộn và cực ngầu đã và đang khuấy động cộng đồng Gen Z trẻ trung, yêu thích những điều mới. Đón chào mùa tựu trường 2020, ASUS mang đến Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường với điệu nhảy Tâm Điểm thú vị trên nền bài RAP siêu chất của Seachains, Obito và Lena. Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn GenZ cùng tham gia nhờ các hiệu ứng bắt mắt, động tác nhảy cực ngầu và dễ làm theo, đặc biệt là giải thưởng siêu hấp dẫn gồm:
• 1 giải nhất: 1 laptop VivoBook S14 (S433)
• 1 giải nhì: 1 laptop VivoBook A15 (A512)
• 1 giải ba: 1 ASUS laptop X409
• Giải khuyến khích: 20 bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN, 50 E-voucher Urbox trị giá 200,000 VNĐ.
Tham gia ngay Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường tại https://vt.tiktok.com/ZSf4C6ts/
Chương trình khuyến mãi “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi”

2,6 tỷ đồng của ASUS đang chờ bạn cho mùa tựu trường 2020 ảnh 4

Mùa tựu trường năm 2020, ASUS mang đến chương trình khuyến mãi “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để việc chọn lựa “người bạn số” đồng hành cùng chặng đường học tập của giới trẻ thêm hứng khởi. Qua đó, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dòng VivoBook S series, VivoBook A series, ASUS laptop series có trong danh sách khuyến mãi sẽ được tặng E-voucher Urbox có giá trị lên đến 550,000 VNĐ. Sau đó, khách hàng có thể quy đổi E-voucher trên hệ thống quà tặng điện tử Urbox thành các phiếu giảm giá ăn uống, mua sắm... có giá trị tương ứng hoặc những món đồ “chất tôi” trong bộ sưu tập ASUS VivoBook x SNKRVN.
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các máy laptop mua tại hệ thống Thế Giới Di Động, Phong Vũ, FPT. Laptop mua tại 1 trong 3 hệ thống này sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi riêng tại cửa hàng.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục