2021 sẽ chứng kiến 10 bộ phim Marvel, bạn đã nắm rõ lịch trình ?

Chia sẻ
 
Sau một năm COVID trắng tay, MCU giai đoạn 4 sẽ giới thiệu 10 tác phẩm chỉ trong 12 tháng sắp tới. 
Kể từ tháng 3, ngành công nghiệp điện ảnh đã sa lầy và dường như mọi nỗ lực để thay đổi bối cảnh là vô nghĩa trước cơn bão COVID-19 quá nặng nề, thứ duy nhất khán giả nhận được ngoài những lời hứa hẹn là loạt bom tấn bùng nổ trên nền tảng phát trực tuyến. Không nhiều thì ít, xu hướng xem phim đã bị chi phối đang kể hậu 2020 đầy âu lo. Warner Bros. gây chấn động lớn với quyết định gửi toàn bộ danh sách phát hành trong năm tới cho HBO Max, động thái chẳng khác nào công nhận vị thế của phát trực tuyến trong khi các hãng phim lớn còn lại vẫn nhùng nhằng với hướng đi tương lai.
2021 sẽ chứng kiến 10 bộ phim Marvel, bạn đã nắm rõ lịch trình ? ảnh 1
Những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã phải chịu đựng một cơn khát phim mà họ chưa từng phải trải qua trước đây, giai đoạn 4 vẫn cứ thế, chưa thể bắt đầu.

Sau một loạt các thông báo lớn được đưa ra tại Investor Day của Disney mới đây, 2021 sẽ chính thức trở thành 12 tháng sôi động nhất trong lịch sử phát triển của MCU, với bốn bộ phim màn ảnh rộng và sáu chương trình truyền hình Disney Plus được phát hành.

Guồng quay bắt đầu vào tháng 1 với WandaVision, theo sau đó là The Falcon and Winter Soldier ra mắt vào tháng 3, Black Widow cuối cùng sẽ đến bị delay 1 năm so với kế hoạch, đây cũng là thời điểm mà Loki on-air trên phát trực tuyến.

Trong nửa cuối, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ra rạp vào tháng tháng 7, Eternals hiện vẫn đang ở tình trạng dự kiến vào tháng 11 và siêu phẩm đã ồn ào quá lâu truyền thông, Spider-Man 3 sẽ phát hành ở tháng cuối cùng của năm. 

What If… ?, Ms. Marvel và Hawkeye cũng đã được xác nhận sẽ ra mắt màn ảnh nhỏ vào năm sau nhưng chưa chốt ngày.

Khối lượng sản phẩm như hiện tại là không tưởng, thậm chí fan hâm mộ mộng mơ nhất của studio cũng chẳng dám nghĩ đến. Chất lượng làm phim Marvel Studios là không cần bàn cãi, nên lịch phát hành này chẳng khác nào một bữa tiệc thịnh soạn không gây ngán đến món cuối. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, Kevin Feige chẳng thể nào ưng ý, do chỉ khoảng 1 tháng 2 tuần lại có một tác phẩm của mình ra lò, quá chật chội để hoàn thành trọn vẹn sức rướn truyền thông, thương mại được đặt KPI.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục