20/12 'Mắt biếc' chính thức khởi chiếu, cùng đếm ngược qua trailer dài hơn 2 phút

Chia sẻ
Chỉ dài hơn 2 phút nhưng trailer chính thức của “Mắt biếc” vẫn đủ khiến người xem mong ngóng ngày phim của Victor Vũ ra rạp.
 

Bắt đầu ở điểm giữa câu chuyện khi Ngạn (Trần Nghĩa) nhớ về Hà Lan (Trúc Anh) - cô gái anh thầm yêu, vừa lên thành phố, trailer sau đó đan xen các giai đoạn của nhân vật, từ thời thơ ấu, trung học đến khi trưởng thành.

Xung đột chính của phim xảy ra khi Hà Lan phải lòng chàng trai thành phố lãng tử Dũng (Trần Phong). Nửa cuối trailer, nhân vật Trà Long (Khánh Vân) - con gái Hà Lan - xuất hiện, thân thiết với Ngạn trong lúc anh còn thương nhớ mẹ cô.

Một chuyện tình buồn, đơn phương là trục chính xuyên suốt trong hơn 2 phút của trailer với nhiều cảnh nhân vật nhớ nhung, bồi hồi về người mình yêu. Không chỉ Ngạn, cả Hà Lan cũng trải qua cảm giác này khi Dũng không chung thủy với cô. Rốt cuộc, Hà Lan đã bị điều gì ở Dũng thu hút dù biết rằng anh không phải người tốt, ngay cả khi đã bị ruồng bỏ ? Điều gì khiến Ngạn dù biết Hà Lan không thể quên được Dũng nhưng vẫn chờ, vẫn hi vọng ? 

Trailer cũng tiết lộ hai bài hát của phim Từ đó và Có chàng trai viết lên cây được sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh. Và ca Khúc Có chàng trai viết lên cây đã lọt TOP 6 trending. 

Bộ phim “Mắt biếc” được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Mắt Biếc mở suất chiếu sớm vào 19h00 ngày 19/12/2019 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục