19 bộ phim James Bond đã có sẵn, hoàn toàn miễn phí trên Youtube

Chia sẻ
 
Trong khi đang chờ đợi No Time To Die quá lâu, người hâm một 007 đã được cung cấp một đặc ân vô cùng quý giá.
19 bộ phim James Bond đầu tiên hiện đã được phát miễn phí trên YouTube. Được tạo ra bởi Ian Fleming trong cuốn tiểu thuyết Casino Royale năm 1953, điệp viên 007 ngay lập tức đã trở thành một biểu tượng lâu đời nhất của màn ảnh nhờ màn thể hiện kinh điển của Sean Connery bắt đầu từ Dr. No (1962).
19 bộ phim James Bond đã có sẵn, hoàn toàn miễn phí trên Youtube ảnh 1
Khi người hâm mộ dần hết kiên nhẫn để chờ đợi tác phẩm Bond mới nhất đang bị trì hoãn bởi COVID-19, một cơ hội vàng để ngắm nhìn lại những thước phim hoài niệm tiền thời đại của Craig đã xuất hiện. Miễn phí, sắc nét trên YouTube ở Movies & Shows channel, nhưng đáng tiếc với IP Việt Nam, hiện tất cả video đều ở tình trạng không có sẵn.
19 bộ phim James Bond đã có sẵn, hoàn toàn miễn phí trên Youtube ảnh 2
Đây không phải là lần đầu tiên những bộ phim về Bond thời sơ khai được ra mắt công chúng miễn phí, trường hợp tương tự đã được giới thiệu trên Pluto TV. Đối với những khán giả muốn nạp thêm nguồn kiến thức, đây là cơ hội chẳng thể tốn hơn để trải nghiệm chất James Bond qua từng thập kỷ mà không phải tốn một xu nào. Và tất nhiên, những người đã trót say đắm với vẻ lém lỉnh chết người của 007 lâu đời cũng có thể truy cập YouTube và một lần nữa thưởng thức các bộ phim yêu thích của mình, đồng thời khơi lại cuộc tranh luận đã quá dai dẳng về việc 007 nào mới là màn hóa thân xuất sắc nhất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục