15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%

Chia sẻ
SamCenter đồng loạt khai trương ba cửa hàng trải nghiệm Samsung cao cấp. Đây là bước chuyển mình lớn của SamCenter trong việc mang những trải nghiệm di động cao cấp đến với những khách hàng yêu thích sản phẩm di động Samsung trên toàn quốc.
 
 
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 1
Để chào mừng ba cửa hàng mới, nâng tổng số cửa hàng SamCenter trên toàn quốc lên con số 15 chỉ sau nửa năm, SamCenter đã kết hợp cùng Samsung tổ chức chương trình Lễ hội tri ân Galaxy Z với mong muốn tạo thêm nhiều không gian để khách hàng trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích trên Galaxy Z Series, dòng sản phẩm cao cấp nhất của Samsung với nhiều ưu điểm vượt trội.
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 2
Đây là một phần trong những hoạt động hàng tháng tại SamCenter, nơi khách hàng không chỉ được mua sắm những sản phẩm, dịch vụ Samsung theo tiêu chuẩn toàn cầu mà còn được trải nghiệm và hòa mình với những hoạt động hấp dẫn theo chủ đề. Trong tháng 7 này, tất cả các khách hàng mua Galaxy Z Flip3 tại SamCenter sẽ được nhận một ốp lưng chính hãng Samsung để có thể tự thiết kế những hình ảnh cá nhân hóa, được chính SamCenter in tặng khách hàng thông qua hệ thống máy in tiên tiến nhập khẩu.
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 3
Tại Lễ hội Galaxy Z, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 11 triệu đồng khi mua Galaxy Z Flip3 và 16,7 triệu đồng khi mua Galaxy Z Fold3. Chương trình sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 16.07.2022 tại SamCenter 191 Minh Khai, Hà Nội và sẽ sớm mở rộng ra các khu vực khác trong thời gian tới.
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 4
Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại những trải nghiệm hệ sinh thái Samsung hoàn chỉnh, SamCenter sẽ tổ chức hoạt động “Out Trình Pro-gamer”, giúp khách hàng trẻ của SamCenter được tham gia thi đấu với những game thủ trong bộ môn thể thao điện tử PUBG Mobile. Hoạt động “Out Trình Pro-gamer” có sự góp mặt của game thủ PUBG hàng đầu ABCT36 sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 16.07.2022 tại SamCenter 191 Minh Khai, Hà Nội. Chương trình cũng đồng thời được livestream trực tiếp tại fanpage SamCenter và fanpage của ABCT36.
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 5
Trong thời gian tới, SamCenter sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động cộng đồng cho giới trẻ, các chương trình hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
Dự kiến vào cuối tháng 7.2022, SamCenter sẽ tiếp tục khai trương 3 cửa hàng mới để nâng tổng số cửa hàng trên toàn quốc lên 18 cửa hàng.
15 cửa trong nửa năm, chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter mở lễ hội Galaxy Z ưu đãi đến 45%  ảnh 6
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục