14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim

Chia sẻ
Một bộ phim hay chưa hẳn cần có một kịch bản xuất sắc mà đơn giản chỉ cần nhìn cặp diễn viên chính sinh ra để dành cho nhau đã đủ để theo dõi không bỏ lỡ một tập nào
Có những bộ phim đầu tay đánh dấu màn kết hợp của cặp diễn viên ăn ý nào đó, sau đó bất kể khi nào họ đứng cùng nhau trên màn ảnh đều khiến khán giả thấy hào hứng, dưới đây sẽ là 14 cặp diễn viên như thế.
Emma Stone và Ryan Gosling
Emma Stone và Ryan Gosling lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau vào năm 2011 trong Crazy, Stupid, Love và đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giải ngay từ những phút đầu. Sau đó Emma nói rằng thích làm việc với Ryan đến nỗi cô ấy muốn làm nhiều phim với anh ấy nhất có thể.
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 1
Có vẻ như điều ước của cô ấy đã thành hiện thực. Sau đó, họ diễn cùng nhau thêm 2 lần nữa: vào năm 2013 trong Gangster Squad và vào năm 2016 trong La La Land, cùng nhau đạt Oscar.
Kate Winslet và Leonardo DiCaprio
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 2
Kate Winslet và Leonardo DiCaprio gặp nhau lần đầu trên phim trường Titanic vào năm 1997. Họ đã phát triển một tình bạn rất bền chặt, Leonardo thậm chí còn dắt Kate xuống lối đi trong ngày cưới của cô. 11 năm sau khi Titanic phát hành, họ đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim Revolutionary Road.
Angelina Jolie and Brad Pitt
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 3
Bộ đôi khó quên này lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau vào năm 2005 trong Mr. & Mrs. Smith. Phim giả tình thật và giờ họ đã là cha mẹ của 6 người con: cả con đẻ và con nuôi. 10 năm sau, họ lại cùng nhau xuất hiện trong bộ phim By the Sea do chính Angelina Jolie viết kịch bản và đạo diễn.
Saoirse Ronan và Timothée Chalamet
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 4
Một bộ đôi được yêu thích khác ra đời vào năm 2017 với bộ phim Lady Bird . Timothée và Saoirse là đôi bạn thân ngoài đời và rất xứng đôi trên phim trường. Timothée nói rằng khi diễn với Saoirse, đôi khi anh ấy thậm chí không cảm thấy mình đang diễn. Năm 2019, họ đóng vai bạn thân trong Little Women .
Chúng ta sẽ sớm thấy họ diễn xuất cùng nhau một lần nữa trong bộ phim The French Dispatch sắp ra mắt năm 2021.
Bruce Willis và Samuel L. Jackson
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 5
Sự hợp tác này bắt đầu từ năm 1993 khi họ lần đầu tiên đóng phim cùng nhau. Đến hôm nay, Willis và Jackson đã xuất hiện cùng nhau trong 5 bộ phim . Một số bộ phim nổi tiếng nhất của họ là Pulp Fiction (1994), Die Hard with a Vengeance (1995) và Glass (2019).
Will Ferrell và John C. Reilly
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 6
Bộ đôi diễn viên hài này đã có 3 bộ phim cùng nhau. Bộ phim đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau vào năm 2006 là Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby , nhân vật của Reilly tự gọi mình là “Dr. Watts.” Điều thú vị là 12 năm sau, bộ đôi này xuất hiện trong Holmes & Watson . Giữa 2 bộ phim này, họ đã đóng chung trong Step Brothers.
Tom Hanks và Meg Ryan
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 7
Tom Hanks và Meg Ryan đã đóng cùng nhau vài lần. Bộ phim đầu tiên của họ, Joe Versus the Volcano, không thành công lớn. Tuy nhiên, 2 phần sau đó là Sleepless in Seattle (1993) và You've Got Mail (1998) lại được yêu thích nồng nhiệt. Năm 2015, họ xuất hiện cùng nhau trong Ithaca, do chính Meg Ryan làm đạo diễn.
Robert De Niro và Joe Pesci
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 8
Bộ đôi mang tính biểu tượng này kết hợp lần đầu tiên vào năm 1980 trong bộ phim Raging Bull . Trong một cảnh quay, Robert De Niro đã vô tình làm gãy xương sườn của Joe Pesci. Nhưng có vẻ như Pesci không bận tâm, vì họ đã làm việc cùng nhau 4 lần nữa sau đó. Lần hợp tác gần đây nhất của họ là The Irishmen (2019) đã nhận được 10 đề cử Oscar.
Drew Barrymore và Adam Sandler
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 9
Bộ phim đầu tiên của họ cùng nhau là The Wedding Singer (1998), và họ đã kết hợp hoàn hảo. Họ đem lại những tiếng cười tuyệt vời trên màn ảnh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ diễn lại cùng nhau sau đó trong 50 First Dates (2004) và Blended (2014).
Tina Fey và Amy Poehler
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 10
Hai diễn viên nữ này có khá nhiều phim với nhau gồm Baby Mama (2008), Sisters (2015) và Wine Country (2019). Tina Fey và Amy Poehler là bạn thân ngoài đời nên không có gì lạ khi họ hợp tác trên màn ảnh.
Julia Roberts và Richard Gere
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 11
Đáng tiếc, Julia Roberts và Richard Gere chỉ có 2 phim cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ cần hai lần đóng vai tình nhân trong Pretty Woman (1990) và Runaway Bride (1999) là đủ để họ chiếm được cảm tình.
Johnny Depp và Helena Bonham Carter
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 12
Có lẽ không có diễn viên nào trên toàn Hollywood phù hợp hơn Johnny Depp và Helena Bonham Carter. Họ toát ra khí chất và có chút đáng sợ rất phù hợp với đạo diễn Tim Burton khi mà 5 trên tổng số 6 phim 2 diễn viên này hợp tác với nhau đều do Tim Burton làm đạo diễn.
Uma Thurman và John Travolta
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 13
Nhiều người trong chúng ta còn nhớ cảnh khiêu vũ với 2 người này trong Pulp Fiction (1994). Sau đó, họ cùng nhau xuất hiện trong 2 bộ phim nữa là Be Cool (2005) và Savages (2012).
Nicole Kidman và Tom Cruise
14 cặp diễn viên sinh ra để xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim ảnh 14
Chính Tom Cruise đã chọn Nicole Kidman, khi đó cô mới bắt đầu sự nghiệp, vào vai người yêu của anh trong Days of Thunder (1990). Đây là lần hợp tác đầu tiên của họ và có vẻ như Cruise đã không bỏ lỡ. Sau đó, họ đóng cặp thêm 2 lần nữa: trong Far and Away (1992) và Eyes Wide Shut (1999).

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục