12h trưa 9/3 Incheon United đấu Gyeongnam FC: Công Phượng chào sân

Chia sẻ
Thông tin từ báo chí phía Hàn Quốc, Công Phượng sẽ ra sân trong trận Incheon United đối đầu Gyeongnam FC vào 12h trưa 9/3. 
12h trưa 9/3 Incheon United đấu Gyeongnam FC: Công Phượng chào sân ảnh 1
Nguồn: www.incheonutd.com
 Trang Fanpage của CLB Inchon United đã có thêm hơn 20.000 lượt thích sau/theo dõi sau từ Việt Nam. Trận mở màn trên sân nhà ở vòng 1 cũng chứng kiến lượng khán giả kỷ lục. Và đặc biệt, LĐBĐ Hàn Quốc đã quyết định phát sóng miễn phí tất cả các trận đấu của Inchon United trên trang chủ. Tất cả những điều chưa từng có này đề có liên quan tới Công Phương, ngôi sao số 1 của đội tuyển Việt Nam. Người được kỳ vọng sẽ có màn chào sân K League vào hôm nay.
Trận đấu giữa Inchon United và Gyeongnam FC hôm nay đang được người hâm mộ và báo chí Hàn Quốc hồi hộp chờ đợi không kém với người hâm mộ Việt Nam sau những gì đã diễn ra ở vòng 1. Việc Công Phượng không được vào sân đã tạo thành một làn sóng phản ứng thái quá của nhiều Fan Việt trên Fanpage của CLB Incheon United. Đối với nhiều cổ động viên Việt Nam, đó là sự xấu xí, ngông cồng. Với báo chí và người hâm mộ Hàn Quốc, đã có những ngỡ ngàng nhất định. Nhưng sau tất cả họ hiểu rằng, cũng chỉ vì sự hâm mộ của cổ động viên Việt Nam quá lớn. Vì thế, khi LĐBĐ đã quyết định phát sóng miễn phí tất cả các trận đấu của Inchon United trên trang chủ để phục vụ người hâm mộ Việt Nam - quyết định chưa từng có trong lịch sử, ai cũng chờ đến giây phút Công Phượng được hít thở bầu không khí K League.
12h trưa 9/3 Incheon United đấu Gyeongnam FC: Công Phượng chào sân ảnh 2
Nguồn: www.incheonutd.com
Trước muôn vàn sức ép từ người hâm mộ và báo chí nước nhà, Công Phượng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc luyện tập và chờ đợi cơ hội được ra sân. Hat trick trong trận đấu tập giữa tuần đã cho thấy khát khao cháy bỏng của Công Phượng. Vì thế, hơn lúc nào hết, người hâm mộ Việt Nam cần phải kiên nhẫn và thể hiện đúng mực cảm xúc của mình. Hãy cho báo chí và người dân Hàn Quốc biết, Việt Nam xứng đáng là quê hướng thứ hai của ông Park.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục