1158 tỷ đồng là cái giá để Joker trở lại màn ảnh

Chia sẻ
Warner Bros. sau thành công sáng chói với Joker của Joaquin Phoenix đã vấp phải sự khó khăn đến từ nam diễn viên cho phần hai, nhưng đó là trước khi thù lao trị giá cả một gia tài được đưa ra. 
 
Sau chiến tích thần kỳ năm ngoái, mặc dù đã có những báo cáo mâu thuẫn xoay quanh việc liệu phần tiếp theo của Joker có được phát triển cho phiên bản của Todd Phillips hay không, nhưng có vẻ như tất cả đều được đảm bảo ở giai đoạn này rằng khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức một cho đến hai tác phẩm nữa ăn theo gã hề của Gotham.
1158 tỷ đồng là cái giá để Joker trở lại màn ảnh ảnh 1
Hành trình Joker để trở thành bộ phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại, gặt hái thành công ở những lễ trao giải danh giá cuối năm chứng kiến tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của ngôi sao chính Joaquin Phoenix. Tất nhiên với cá tính của mình, sẽ rất khó để thuyết phục Joaquin quay trở lại vai trò cũ, tuy vậy với một số tiền tương đối được đặt lên bàn đàm phán, mọi chuyện có thể rẽ hướng thuận lợi hơn. Giới thạo tin mới đây đã truyền tai nhau về việc, Warner Bros. đã đặt đề nghị khổng lồ lên tới 50 triệu USD để đổi lấy cái gật đầu từ công thần của Gladiator cho không chỉ một mà là Joker 2 và Joker 3.
1158 tỷ đồng là cái giá để Joker trở lại màn ảnh ảnh 2
The Mirror cũng đã từng đưa tin rằng nam diễn viên “muốn đóng nhân vật này một lần nữa, bất chấp những tranh cãi xảy ra với bộ phim phát hành năm ngoái.” Đáng chú ý còn công khai kế hoạch của Warner Bros. cho hai hậu truyện Joker trong bốn năm, cam kết lâu dài với đạo diễn Todd Phillips cũng như nhà sản xuất Bradley Cooper, và mảnh ghép cuối cùng chỉ còn là Joaquin vào cái ngày mà mà anh nhận được thù lao lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất.
1158 tỷ đồng là cái giá để Joker trở lại màn ảnh ảnh 3
Với COVID-19 đang đình trệ mọi thứ một cách nghiêm trọng không chỉ riêng với Hollywood, thật khó để mơ về bất kỳ thông báo chính thức nào đến từ Joker 2, chứ đừng nói đến phần ba ra mắt. Tuy nhiên tất cả từ giới phê bình đến người hâm mộ đều đồng ý rằng, câu chuyện của Arthur vẫn còn nhiều khía cạnh để khai thác và hơn cả là việc Hollywood hiện tại gần như bất khả thi để tìm kiếm được một diễn viên nào đeo lên lớp trang điểm Joker tròn trịa hơn Joaquin Phoenix.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục