Tin mới

Thương hiệu Endgame Gear đến từ Đức chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm gaming gear hiệu năng cao và chất lượng hàng đầu, Endgame Gear cam kết đem lại cho  game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất và đạt được thành tích cao trong thi đấu.

endgamegear_1.jpg (92 KB)

Phong trào eSport hay còn gọi là thể thao điện tử đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây. eSport được công nhận và khẳng định là 1 môn thể thao chính thống tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Diễn biến đại dịch Covid-19 đã khiến hầu hết các giải đấu điện tử trong 2 năm qua được triển khai với hình thức online. Phải cho tới năm 2022, các giải đấu có khán giả mới chính thức trở lại với quy mô hoành tráng về khâu tổ chức, cũng như giá trị giải thưởng. Một trong những sự kiện ấn tượng nhất năm vừa qua phải kể tới Sea Game 31 được tổ chức ở Việt Nam, và thể thao điện tử nằm trong danh sách những môn thi đấu chính thức của giải đấu.

Đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của eSport, thị trường các thiết bị hỗ trợ cho thi đấu bao gồm chuột, bàn phím, tai nghe… cũng trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thương hiệu và sản phẩm đa dạng. Trong đó, thương hiệu Endgame Gear đến từ nước Đức sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 12 với các sản phẩm chuột gaming dành cho đối tượng game thủ; micro dành cho streamer và các nhà làm sáng tạo nội dung.

endgamegear_3.jpg (660 KB)

Hai sản phẩm chuột gaming Endgame Gear chào sân thị trường Việt Nam bao gồm: XM1R và XM1 RGB với 4 màu sắc chủ đạo trắng, đen, đen trong, xám mờ đem đến sự lựa chọn đa dạng cho game thủ. XM1R có mức giá bán lẻ đề xuất là 1,199,000 và XM1 RGB là 1,450,000VNĐ.

endgamegear_2.jpg (299 KB)

Sản phẩm micro đàm thoại mang tên XSTRM USB với 2 màu đen - trắng, kết hợp với đèn led RGB giúp góc làm việc của streamer và các nhà làm sáng tạo nội dung trở nên lung linh đầy sắc màu. Mức giá bán lẻ đề xuất là 3,299,000VNĐ.

endgamegear_4.jpg (1.03 MB)

Các sản phẩm  Endgame Gear sẽ được phân phối độc quyền qua nhà phân phối Vikings Technology. Chế độ bảo hành 12 tháng, kết hợp với chính sách bảo hành lỗi đổi mới cũng là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi đến từ Endgame Gear.