Xiaomi phát hành MIUI 10 đến các thiết bị Mi 5, Redmi 6 và 6A

Chia sẻ
Bản cập nhật MIUI 10 được Xiaomi phát hành đến các thiết bị Mi 5, Redmi 6 và 6A, đem đến nhiều tính năng và hứa hẹn trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Xiaomi phát hành MIUI 10 đến các thiết bị Mi 5, Redmi 6 và 6A ảnh 1
Phiên bản tiếng Trung của MIUI 10 được công bố hồi tháng trước, cùng với các thiết bị Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi 8 Explorer Edition và Xiaomi Mi 8 SE. Tiếp theo đó là thông báo kế hoạch phát hành MIUI 10 Global tại sự kiện Redmi Y2 ở Ấn Độ. Đã có nhiều điện thoại Xiaomi nhận được bản ROM MIUI 10 beta và Xiaomi vẫn đang nỗ lực phát hành sớm bản cập nhật đến danh sách các thiết bị hỗ trợ. Và bây giờ, MIUI 10 đã có trên các thiết bị Xiaomi Mi 5, Xiaomi Redmi 6 và Xiaomi Redmi 6A.

Với 3 thiết bị trên, bản ROM MIUI 10 Global Alpha chỉ dành cho Xiaomi Mi 5 trong khi bản ROM MIUI 10 China Developer tương thích với Redmi 6 và Redmi 6A. Các thiết bị Redmi 6 và 6A là smartphone tầm trung, giá rẻ khác với Mi 5, smartphone này từng là flagship vào năm 2016 của Xiaomi.

Ngoài ra, bản ROM MIUI 10 EU cũng đã phát hành cho cả ba thiết bị, dựa trên nền tảng bản ROM MIUI Trung Quốc, có sẵn các ứng dụng và dịch vụ Google Play mặc định cũng như có nhiều ngôn ngữ đa dạng hơn.

Tải bản ROM MIUI 10 dành cho các thiết bị

Đối với ROM EU, bạn có thể tải bản tương thích dành cho 3 thiết bị tại đây (bao gồm hướng dẫn cài đặt).

- Tải MIUI 10 Global Alpha cho Mi 5 tại đường dẫn này.

- Tải MIUI 10 China Developer cho Redmi 6 tại đường dẫn này.

- Tải MIUI 10 China Developer cho Redmi 6A tại đường dẫn này.

Xiaomi cũng tuyên bố rằng nhiều thiết bị của hãng sẽ bắt đầu nhận bản MIUI 10 toàn cầu bắt đầu từ cuối tháng này, bao gồm bổ sung chế độ chân chung cho các thiết bị không có máy ảnh kép, giao diện người dùng được thiết kế tươi mới và dễ gần hơn, các tính năng AI được tích hợp sâu vào chế độ chụp ảnh, giao diện và nhiều hơn nữa.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Thanh Long
có MIUI10 global cho redmi 6A chưa AD

Cùng chuyên mục