Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào đêm nay

Chia sẻ
Màn ra mắt mà ai cũng mong đợi của Galaxy Note 9 sẽ bắt đầu vào lúc 22h tối 9/8 (giờ Việt Nam).

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào đêm nay ảnh 1
Mới đây, Samsung đã lên tiếng thừa nhận bộ đôi Galaxy S9/S9+ có doanh số không như kỳ vọng vì vậy Note 9 sắp ra mắt có vai trò cực kỳ quan trọng với hãng điện tử Hàn Quốc. Màn ra mắt của siêu phẩm này sẽ diễn ra vào 22 giờ tối ngày 9/8 (theo giờ Việt Nam). Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ hay đơn giản là một người tò mò muốn biết chiếc smartphone “bom tấn” của Samsung sẽ được trình làng trong một sự kiện như thế nào thì tin vui là Samsung sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này.
Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào đêm nay ảnh 2
Cách đơn giản nhất để xem truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 đó là truy cập vào trang web chính thức của sự kiện tại đây vào lúc 10 giờ ngày 9/8, sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp ngay trên trang web này.

Samsung cũng sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện trên trang Youtube chính thức của hãng tại đây hoặc Facebook chính thức tại đây. Những gì bạn cần làm là truy cập vào trang Youtube hoặc Facebook này lúc 22 giờ ngày 9/8, Samsung sẽ cập nhật video tường thuật trực tiếp sự kiện để bạn có thể tiện theo dõi.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào đêm nay ảnh 3
Ngoài màn ra mắt Galaxy Note 9, sự kiện Galaxy Unpacked năm nay có thể xuất hiện thêm đồng hồ thông minh Galaxy Watch thế hệ mới, sạc không dây hỗ trợ 2 thiết bị và loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục