Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS

Chia sẻ
Nếu không thể theo dõi trên TV, dưới đây là những ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu World Cup 2018 nào trên các thiết bị Android và iOS.

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 1
Vào lúc 21h30 tối nay, buổi lễ khai mạc sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới năm 2018 sẽ được diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở thủ đô Moscow, Nga và trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 22h giữa đội tuyển chủ nhà Nga và đội tuyển Ả rập Saudi. 

Nếu vì lý do gì đó khiến bạn không thể theo dõi các trận đấu bóng đá trên TV, thì dưới đây sẽ là những ứng dụng thay thế xứng đáng, giúp bạn không bỏ lỡ những tình huống gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt và những pha cứu thua ngoạn mục ở kỳ World Cup này. Các ứng dụng tương thích trên các thiết bị Android và cả hệ điều hành iOS.

FIFA

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 2
Đây là ứng dụng chính thức và được giữ bản quyền của FIFA nên bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và mức cập nhật thông tin nhanh chóng của nó. Các chương trình toàn diện của kỳ đại hội lớn nhất sẽ được phân tích cụ thể, thống kê chi tiết và đưa đến những kết quả nhanh nhất.

Tải ứng dụng cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

Live Soccer TV

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 3
Ứng dụng Live Soccer TV là một trong những ứng dụng tốt nhất cho thế giới bóng đá, chứa đựng các chương trình phát sóng chính thức của các trận đấu trên toàn thế giới, cũng như World Cup 2018. Lưu ý rằng, ứng dụng này không phát trực tiếp và không cung cấp các liên kết dẫn đến các luồng phát bất hợp pháp / lậu.

Live Soccer TV bao gồm tất cả các giải đấu, cung cấp lịch phát sóng chính thức cho nền tảng như truyền hình, di động, radio, chương trình phát sóng trực tuyến và chương trình phát sóng trong các ứng dụng. Bạn sẽ nhận được thông báo kịp thời về tỷ số hiện tại, thống kê trận đấu, nhận xét và hơn nữa.

 Một số chức năng của ứng dụng bao gồm:

- Các chương trình phát sóng chính thức cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm đài phát thanh, chương trình trực tuyến, chương trình truyền hình, lịch phát sóng di động... 
- Liên kết đến các luồng video và audio cho mỗi trận đấu
- Lịch, kết quả xếp hạng, thống kê và nhận xét chuyên môn
- Bảng xếp hạng cầu thủ hàng đầu

Tải ứng dụng Live Soccer TV cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

Yahoo Sports

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 4
Yahoo Sports là một trong những ứng dụng thống kê chi tiết về trận đấu bóng đá mà bạn nên sở hữu. Nó sẽ lọc dữ liệu theo nhóm và sở thích yêu thích và bạn chỉ cần quan tâm kết quả và tin tức về đội bóng yêu thích tại World Cup 2018. Tất nhiên, Yahoo Sports sẽ là người bạn đáng tin cậy về tin tức nhanh chóng nó cung cấp.

Tải ứng dụng Yahoo Sports cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

Univision Deportes

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 5
Univision Deportes là một ứng dụng không thể tốt hơn dành cho việc xem bóng đá miễn phí trên Android, iPhone hay iPad ở mọi nơi với Internet. Ứng dụng miễn phí dành cho các nền tảng di động, tương thích hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, các bình luận viên sẽ nói tiếng Tây Ban Nha, một cơ hội tốt để bạn cải thiện thêm mức ngoại ngữ cá nhân.

Tải ứng dụng Univision Deportes cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

Welcome 2018

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 6
Welcome 2018 là ứng dụng bao gồm tất cả các thông tin quan trọng nhất về World Cup ở Nga năm 2018 như tin tức mới nhất, thông tin thực tế, sự kiện bên lề hay các báo cáo độc quyền, các cuộc phỏng vấn cũng như sự kiện bên ngoài sân vận động của các nhà tổ ở các thành phố.

Tải ứng dụng Welcome 2018 cho Android tại đây và cho iOS tại đây.  

2018 FIFA World Cup Russia 

Top ứng dụng xem kết quả World Cup 2018 miễn phí trên Android và iOS ảnh 7
Ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia được FIFA dành riêng cho kỳ World Cup lần này, cung cấp đầy đủ những thông tin các trận đấu, cũng như kết quả các bảng đấu. Ngoài ra, ứng dụng cũng cập nhật nhanh chóng và chính xác về hình ảnh, tỷ số trận đấu đang diễn ra và không bao gồm quảng cáo gây phiền toái cho người dùng.

Tải ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

*Lưu ý: Các ứng dụng đều sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, nên trải nghiệm chúng cũng là cách để bạn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục