Tổng hợp 8 cách để tăng view trên Youtube mà bạn dễ bỏ qua

Chia sẻ
Bằng cách ghi nhớ đối tượng và sở thích tìm kiếm của người xem khi đưa video của bạn lên YouTube, có thể tăng cơ hội mọi người sẽ tìm thấy và xem.

Tổng hợp 8 cách để tăng view trên Youtube mà bạn dễ bỏ qua ảnh 1

Để tăng lượt view trên YouTube, công việc của bạn sẽ không hề dễ dàng.

Các video làm ra cần phải thu hút người xem để họ sẽ truy cập kênh của bạn để xem thêm những nội dung khác và tăng lượng theo dõi cho kênh. Nhưng để làm được điều này, trước hết cần phải làm cho người xem cười, khóc hoặc khiến họ nghĩ về một điều gì đó theo cách mới và thú vị hơn.

Bộ máy tìm kiếm thứ hai thế giới sau Google – Youtube là công cụ giúp mọi người tìm đến bạn. Bằng cách ghi nhớ đối tượng và sở thích tìm kiếm của người xem khi đưa video của bạn lên YouTube, có thể tăng cơ hội mọi người sẽ tìm thấy và xem.

Sau đây là 8 cách để tăng view trên YouTube:

1. Làm nổi bật video trên kênh của bạn. Ngay sau khi bạn đã thêm video của mình vào YouTube, hãy đảm bảo video này là video nổi bật và nằm trên trang nhất. Những người đã đăng ký kênh của bạn sẽ thấy video mới nhất và điều này sẽ giúp video được chú ý nhiều hơn từ người dùng YouTube.

2. Chọn hình thumbnail (thu nhỏ) đủ ấn tượng. Đừng để để YouTube tự động chọn hình thumbnail vì sẽ không còn tính thú vị cho video của bạn. Chọn tấm hình nào đủ hấp dẫn của video và đưa vào cài đặt video để đặt làm ảnh thumbnail.

Tổng hợp 8 cách để tăng view trên Youtube mà bạn dễ bỏ qua ảnh 2
3. Viết tiêu đề ngắn và thú vị. Tiêu đề của video không nhất thiết phải là mô tả video theo đúng ý nghĩa. Đặt tiêu đề theo suy nghĩ điều gì sẽ khiến bạn muốn nhấn vào video và cố gắng viết ngắn gọn.

4. Chọn thẻ sẽ tốt cho SEO. Hãy suy nghĩ về những gì người xem của bạn đang tìm kiếm và đảm bảo những từ khóa có trong thẻ video của bạn. Nên nhớ rằng những gì mọi người đang tìm kiếm không phải lúc nào cũng đúng theo mô tả về video.

Tổng hợp 8 cách để tăng view trên Youtube mà bạn dễ bỏ qua ảnh 3
5. Viết mô tả video tốt. Trong phần mô tả video của bạn, hãy kể cho mọi người một câu chuyện thay vì mô tả những gì xảy ra trong video.

Tổng hợp 8 cách để tăng view trên Youtube mà bạn dễ bỏ qua ảnh 4
6. Đưa bản dịch bằng tiếng Việt và tiếng Anh vào video. Một số người Việt Nam có xu hướng dùng tiếng Anh trên YouTube thay vì ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc đưa cả hai bản bản dịch vào video sẽ giúp xuất hiện trong các tìm kiếm bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bản dịch cũng thông báo đến YouTube những từ khóa nào có trong video và làm tăng đáng kể khả năng người xem sẽ tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm trên YouTube.

7. Đăng sớm và thường xuyên. Mọi người không nhấn vào hết những liên kết được đăng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đăng video thường xuyên trong ít nhất một tháng và luôn đổi mới bằng cách đừng nên lặp lại những tiêu đề và hình ảnh bạn đã từng dùng trước đó. Điều này giúp tăng đáng kể lượng người xem mới trên kênh của bạn.

8. Thêm video lên trang web của bạn. Việc này sẽ giúp cho mọi người biết thêm về kênh của bạn bất kể lý do họ đến trang web của bạn để làm gì. Hãy đảm bảo video được giới thiệu ở đâu đó trên trang chủ của trang web.

Mục tiêu được đề ra cho mỗi video là được nhìn thấy. Chỉ với một vài bước nhỏ, bạn có thể làm tăng đáng kể số người xem video mà không phải bỏ tiền để quảng cáo cho kênh.     

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục