Mẹo tự động ẩn ảnh nhạy cảm trên iPhone

Chia sẻ
Ứng dụng Nude trên iOS sẽ tự động xác định và ẩn tất cả ảnh nhạy cảm của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Mẹo tự động ẩn ảnh nhạy cảm trên iPhone ảnh 1
Giao diện của ứng dụng Nude.

Được mệnh danh là "ứng dụng quyến rũ nhất từ trước tới nay", Nude sẽ quét qua thư viện ảnh của bạn và chọn tất cả các ảnh có giấu hiệu khỏa thân và cho chúng vào một thư mục ẩn có khóa mã. Nude sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo.

Việc phân tích ảnh xảy ra cục bộ trên điện thoại và không dựa vào bất kỳ dịch vụ đám mây nào. Điều này có nghĩa là hình ảnh nhạy cảm của bạn sẽ không bị ứng dụng này gửi đi bất cứ đâu, mọi sự riêng tư vẫn nằm trong chiếc điện thoại của bạn.

Nude có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Nó vừa hỗ trợ khóa bằng mã PIN, vừa tương thích với Touch ID và sắp tới đây sẽ hỗ trợ cả Face ID trên iPhone X. Hay ho hơn nữa, Nude còn có một tính năng "cảnh báo đột nhập", sẽ sử dụng camera trước chụp ảnh những người cầm điện thoại của bạn và cố xâm nhập vào ứng dụng này. Ứng dụng không có quảng cáo, nhưng bạn sẽ phải trả phí khoảng 10 USD/năm. Nude hiện chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS nhưng nhà phát triển sẽ sớm đưa ra một phiên bản Android và khi đó họ có thể áp dụng quảng cáo thay vì trả tiền sử dụng theo thuê bao.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục