Hướng dẫn tải hình nền One Plus 6 độ phân giải 4K mới nhất

Chia sẻ
Người dùng OnePlus nói riêng và smartphone Android nói chung có thể tải hình nền OnePlus 6 độ phân giải 4K từ nhà thiết kế Olssen.

Hướng dẫn tải hình nền One Plus 6 độ phân giải 4K mới nhất ảnh 1
OnePlus công bố OnePlus 6 tại sự kiện công nghệ của hãng ở London, Anh vào rạng sáng ngày 17/5 (theo giờ Việt Nam). Đồng hành với sự xuất hiện của smartphone mới nhất còn có hình nền được thiết kế bởi Hampus Ollson. Nhà thiết kế và OnePlus đã từng làm việc với các dòng smartphone trước đó, thực hiện đầu tiên trên OnePlus 2.

Bạn có thể cuộn xuống cuối để tải tập tệp ZIP của tất cả hình nền chính thức OnePlus 6. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tệp ZIP chứa ba phiên bản mỗi thiết kế mới:

- Phiên bản độ phân giải 1080p
- Phiên bản độ phân giải 1080p với logo Never Settle
- Phiên bản độ phân giải 4K không bao gồm logo Never Settle

Hình minh họa bên dưới

Hướng dẫn tải hình nền One Plus 6 độ phân giải 4K mới nhất ảnh 2
Nhà thiết kế Olssen giải thích ý nghĩa các hình trên blog cá nhân, về việc nhà sản xuất Trung Quốc yêu cầu ông thiết kế hình nền 'hiển thị màn hình một cách trực quan mà không ảnh hưởng đến các biểu tượng trên màn hình chính'. Ông giải thích rằng, ban đầu các hình nền được vẽ với đường nét khuynh hướng nghệ thuật và trừu tượng. Tuy nhiên, OnePlus đã loại bỏ những đường nét để tinh gọn và tạo cảm giác gần gũi hơn.

 Bạn có thể tải hình nền độ phân giải 4K bên tại đường dẫn này.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục