Hướng dẫn cách chụp màn hình trên Nokia 1

Chia sẻ
Nokia 1 là chiếc điện thoại cảm ứng có mức giá thấp nhằm hướng đến phân khúc người dùng cơ bản. Tuy vậy vẫn được HMD trang bị một số tính năng hay tích hợp sẵn trong máy.
 
Hướng dẫn cách chụp màn hình trên Nokia 1 ảnh 1
Nokia 1 được HMD giới thiệu hồi tháng 2 vừa qua, được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá rất dễ chịu là 1.890.000 VNĐ. Đây là chiếc điện thoại Android giá rẻ nên cấu hình không đạt được hiệu suất cao, tuy vậy vẫn có một số tính năng khá hay của Nokia 1 được HMD cập nhật.

Chụp màn hình trên Nokia 1

Trong video trên thực tế của Nokia 1, có hai cách mà bạn có thể chụp màn hình. Theo truyền thống, bạn có thể nhấn và giữ cùng lúc nút giảm âm lượng với nút nguồn để thực hiện điều đó tương tự Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 8.

HMD cũng đã tích hợp sẵn một biểu tượng nhanh "Screen Capture" trên thanh thông báo. Bằng cách chọn vào, bạn có thể chụp màn hình chỉ trong một lần nhấn.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ

Nokia 1 có bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD đến 128GB. Tương tự các điện thoại Android khác, Nokia 1 cũng cho phép chuyển các ứng dụng đã cài đặt vào thẻ nhớ lưu trữ giúp có nhiều không gian hơn ở bộ nhớ mặc định.

Thông số kỹ thuật Nokia 1

- Màu sắc: Xanh, Đỏ
- Hệ điều hành: Android Go
- Màn hình: 4,5 inch
- Kích thước: 133,6 x 67,78 x 9,5mm
- Trọng lượng: 131g
- RAM: 1GB
- Bộ nhớ trong: 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD đến 128GB
- Kết nối: cổng Micro USB, tai nghe 3.5mm
- Camera chính: 5MP, đèn flash LED
- Camera trước: 2MP
- SIM: 2 sim
- Pin: 2.150mAh
- Giá bán: 1.890.000 VND

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục