Bổ sung chế độ Pro Camera đến thiết bị Nokia tầm trung

Chia sẻ
Không lâu sau khi phát hành ứng dụng Pro Camera đến các smartphone Nokia cao cấp, bản cập nhật mới nhất cho phép các thiết bị tương thích với ứng dụng bao gồm Nokia 1, Nokia 2, Nokia 5 và hơn nữa.

Bổ sung chế độ Pro Camera đến thiết bị Nokia tầm trung ảnh 1
Cách đây không lâu, chúng ta đã thấy HMD Global đưa chế độ Nokia Pro Camera nổi tiếng lên các smartphone thương hiệu Nokia của họ. Lần đầu tiên trên Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco, sau đó là Nokia 7 và Nokia 8. Hiện tại, công ty Phần Lan đang tiếp tục nỗ lực để đưa chế độ đến các dòng smartphone Nokia tầm trung và nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể trải nghiệm Pro Camera do thành viên của diễn đàn XDA-Developers phát triển. 

Các sản phẩm Nokia tương thích bao gồm Nokia 1, Nokia 2 (2017 và 2018), Nokia 3 (2017 và 2018), Nokia 5 và Nokia 6. Bản Pro Camera tại đường dẫn này.

Theo blogger hikari_calyx (người phát triển bản cập nhật này), ứng dụng máy ảnh hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào trên Nokia 5 và Nokia 6. Tuy nhiên, các thiết bị còn lại phát sinh các vấn đề sau:

- Nokia 1 (ISO, bộ hẹn giờ chụp không hoạt động)
- Nokia 2 (2017) (ISO, Focus và Shutter timer không hoạt động)
- Nokia 3 (2017) (ISO và Shutter timer không hoạt động)

Bổ sung chế độ Pro Camera đến thiết bị Nokia tầm trung ảnh 2
Với Pro Camera, người dùng có thể tự điều khiển các cài đặt máy ảnh như lấy nét thủ công, ISO, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và nhiều thông số khác. Tính năng mới sẽ giúp người dùng Nokia không phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trong Cửa hàng Google Play để tùy chỉnh camera khi chụp.

Chúc bạn thành công!

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục