Apple phát hành bản cập nhật iOS 12 chính thức

Chia sẻ
Sau khi phát hành phiên bản các phiên bản iOS 12 beta và public beta thì rạng sáng ngày hôm nay, Apple tiến hành tung bản cập nhật iOS 12 chính thức trên toàn cầu.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12 chính thức ảnh 1
Vào rạng sáng ngày 18/9 (giờ Việt Nam) thì Apple đã tung bản cập nhật iOS 12 chính thức sau ba tháng giới thiệu phiên bản dùng thử tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018. Ở bản cập nhật lần này, Apple đã đem đến sự ổn định đáng kể so với các phiên bản beta và public beta trước đó. 

Một số tính năng mới được Apple đem đến người dùng như quản lý cách sử dụng điện thoại / máy tính bảng với chế độ Screen Time, bổ sung Animoji và Memoji tùy chỉnh hơn. Các ứng dụng như iBooks, Stocks, Voice Memos và Apple News được tái thiết kế tươi mới và FaceTime, một trong những chế độ được sử dụng phổ biến đã nâng số người tham gia lên đến 32 thành viên và hơn nữa.

Các thiết bị iOS được hỗ trợ bên dưới.

- iPhone X
- iPhone 8 và 8 Plus
- iPhone 7 và 7 Plus
- iPhone 6S và 6S Plus
- iPhone SE
- iPhone 6 và 6 Plus
- iPhone 5s
- iPad Pro (9,7 inch, 10,5 inch và cả hai dòng 12,9 inch)
- iPad 2018
- iPad thế hệ thứ năm
- iPad Air và iPad Air 2
- iPad mini 2, 3 và 4
- iPod Touch thế hệ thứ sáu

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12 chính thức ảnh 2
Cách cập nhật iOS 12 chính thức

Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) > kiểm tra và tiến hành cập nhật. Nếu Apple vẫn chưa gửi bản cập nhật, hãy tiến hành khởi động lại máy và thực hiện lại thao tác trên. Ngoài ra bạn có thể cập nhật iOS 12 qua OTA và phần mềm tương thích cho thiết bị iPhone tại đây / iPad tại đây.

Đối với người dùng đang ở phiên bản iOS 12 beta. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Cấu hình (Profile) và thực hiện thao tác xoá. Tiến hành khởi động lại máy và cập nhật iOS 12 chính thức.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyen thanh du
e vua moi cap nhat phien ban moi xong bat nhap mat khau sang lai khong nha duoc giờ da bị vô hiêu hóa em phải lam sao ạ anh chị giup em voi

Cùng chuyên mục