2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng

Chia sẻ
Nếu bạn có những bức ảnh đen trắng chứa đựng kỷ niệm đẹp và muốn chuyển thành hình màu nhưng lại không biết về photoshop. Bài viết sẽ giới thiệu 2 trang web tốt nhất có thể làm được việc này.
2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 1

1. ALGORITHMIA

Algorithmia có thể tự động tô màu cho các bức ảnh đen trắng. Được đào tạo với hàng triệu tấm hình, thuật toán dùng trong hệ thống dựa trên Deep Learning (học sâu) sẽ không gây thất vọng khi thêm màu vào ảnh. Công cụ tự động phát hiện thực thể sống, từ đó tô màu sao cho phù hợp. 

Trang web rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc thêm URL. Sau đó nhấn nút COLORIZE IT và đợi trang web tô màu tấm hình.

2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 2
Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy chỉ một nửa hình được tô màu. Trang web làm điều này để cho phép người dùng so sánh các bức ảnh trước và sau khi tô. Kéo thanh trượt ở giữa sang bên trái để xem hình được phủ màu đầy đủ.
2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 3
Nhấn vào DOWNLOAD COLORIZED IMAGE dưới hình để tải về PC của bạn. Trong trường hợp bạn muốn tải xuống ảnh so sánh giữa trắng đen và có màu, nhấn vào DOWNLOAD COMPARISON.
2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 4
Ưu điểm:

- Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

- Dính logo.

2. COLOURISESG

ColouriseSG tương tự như Algorithmia, sử dụng công nghệ Deep Learning để tô màu cho ảnh đen trắng. Công cụ phát hiện giữa người và cảnh quan thiên nhiên để phủ màu một cách chính xác. Trên trang web, cách duy nhất để thêm ảnh là tải lên từ PC của bạn. Công cụ không hỗ trợ thêm hình qua URL.

Để tô màu cho ảnh, mở trang web của ColuuriseSG và nhấn vào nút Try it yourself hoặc cuộn chuột xuống.

2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 5
Kế tiếp, xác minh captcha. Sau đó, bạn sẽ thấy nút Select Photo xuất hiện. Thêm ảnh của bạn và chờ trong vài giây để trang web thực hiện công việc.
2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 6
 
2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 7
ColouriseSG cũng hiển thị bức hình với một nửa được tô màu. Nhấn vào nút Download result để tải ảnh xuống máy tính của bạn.

2 trang web online miễn phí giúp tô màu cho ảnh đen trắng ảnh 8
Ưu điểm:

- Không bị dính logo.

Nhược điểm:

- Không thể thêm ảnh qua URL.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục