Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt

Chia sẻ

Nằm trong loạt sản phẩm mới ra mắt của Lenovo nhưng Yoga Tablet 2 Pro trở nên nổi bật hơn khi sở hữu màn hình cảm ứng 13 inch cùng với máy chiếu tích hợp.


Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 1

 

Cũng giống 2 phiên bản màn hình nhỏ hơn cùng được giới thiệu đợt này, Yoga Tablet 2 Pro vẫn thừa hưởng gần như trọn vẹn phong cách kiểu dáng độc đáo riêng biệt với chân đế dạng trụ tròn, vỏ thép trắng. Sẽ có không ít người dùng cảm thấy bất tiện với trụ tròn ở cạnh bên mà được gọi là chân đế. Tuy nhiên nếu để ý kỹ có thể thấy thiết kế dạng ống khiến việc cầm nắm một tay khá tiện lợi. Phần thân máy được tạo điều kiện mỏng và nhẹ hơn dù sở hữu lớp vỏ kim loại.  
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 2

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 3

 

Thiết kế giúp cho Yoga Tablet 2 Pro có thể tự đứng, nằm mà không cần sự trợ giúp của phụ kiện (trong khi những tablet của đối thủ phải nhờ đến phụ kiện).
Ngoài các tư thế giữ, nghiêng và đứng như trên thế hệ trước, Yoga Tablet 2 Pro còn bổ sung chế độ thứ tư cho phép người dùng treo tablet lên nếu muốn. Điều đó khiến cho Yoga Tablet 2 Pro trở thành một chiếc TV thu nhỏ với màn màn hình 13 inch (độ phân giải 2560 x 1440). 
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 4

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 5Yoga Tablet 2 với chế độ sử dụng mới
Chân đế một lần nữa trở thành điểm nhấn của dòng Yoga Tablet đặc biệt là ở phiên bản “2 Pro” tạo nên sự khác biệt không chỉ với đối thủ mà ngay cả với chính các thành viên trong đại gia đình Yoga. Không chỉ là nơi chứa pin hay có tác dụng làm chân đế, khối trụ tròn còn được tích hợp máy chiếu Pico kết hợp với loa sub JBL.
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 6

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 7

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 8
Yoga Tablet 2 Pro có thể trình chiếc kích thước tối đa 50 inch
Với khả năng trình chiếu tỉ lệ 16:9 (kích thước tối đa 50 inch) lên mọi mặt phẳng, kết hợp hệ thống âm thanh công suất 8 watt (gồm cả một loa trầm giúp tăng gấp 4 lần âm lượng) Yoga Tablet 2 Pro hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho người dùng dù đây vẫn chỉ là một chiếc tablet.
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 9Yoga Tablet 2 Pro có thể chiếu lên mọi vật
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 10

 

Yoga Tablet 2 Pro được trang bị pin dung lượng 9600mAh, Lenovo tuyên bố máy có thời gian hoạt động liên tục 15 giờ. Người dùng  có thể xem phim lên đến 3 tiếng liên tục mới cần sạc.
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 11Cụm loa JBL và camera ở mặt sau
Về phần cứng, với việc được trang bị bộ xử lý Intel Atom Z3745 tốc độ 1.86 GHz cùng với 2GB bộ nhớ RAM và 32GB dung lượng lưu trữ (khe cắm mở rộng microSD hỗ trợ lên đến 64GB), Yoga Tablet 2 Pro thực hiện các tác vụ khá ổn (ít thấy độ trễ), lướt web và xem phim chạy khá mượt. Do thời gian có hạn nên chưa thể trải nghiệm chơi game.
Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 12

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 13

 

Với tính năng chụp ảnh, Yoga Tablet 2 Pro đáp ứng vừa đủ nhu cầu lưu lại những khoảnh khắc với camera chính 8 MP và camera trước 1.6MP.

Máy được bán ở thị trường Việt với giá 14,99 triệu đồng.

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 14

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 15

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 16

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 17

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 18

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 19

 

Yoga Tablet 2 Pro: máy chiếu là sự khác biệt ảnh 20

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục