Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4

Chia sẻ
So với thế hệ trước, khả năng chụp hình và quay phim của G4 còn xuất sắc hơn, cả trong các điều kiện không thuận lợi.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 1

 

LG G4 đã cho thấy có sự nâng cấp đáng kể. Ngoài hệ thống lấy nét laser thừa hưởng từ LG G3, phiên bản G4 nổi trội hơn bởi chế độ chụp Manual giúp chỉnh tay hoàn toàn, với những thông số hiệu chỉnh khá giống với những chiếc máy ảnh mirrorless, giúp hiệu chỉnh từ thông số WB, tốc độ chụp, ISO và tăng giảm EV, đồng thời cũng có chế độ chụp đồng thời từ camera trước và sau với các hiệu ứng lồng ảnh vào khung và lưu ảnh với dạng RAW và JPG.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 2

 

Khẩu độ lớn f/1.8 cũng là một ưu thế rõ rệt trong chụp ảnh cũng như quay video, ở bài thử nghiệm quay video trong điều kiện môi trường tối cùng ánh sáng không ổn định, thiết bị vẫn cho hình ảnh rõ nét.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 3

 

Điểm lợi thế lớn nữa của LG G4 là ngoài tích hợp cảm biến laser giúp lấy nét nhanh, smartphone này còn được tích hợp cảm biến đo quang phổ của màu sắc, do vậy ảnh chụp cảnh vật ở điều kiện trời sáng cho màu sắc khá cân bằng, đặc biệt đối với những vùng ánh sáng như bóng râm thì ảnh hiển thị chi tiết vùng tối tốt.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 4LG G4 sở hữu camera chính có độ phân giải 16MP cùng khẩu độ lớn f/1.8. Những trải nghiệm ban đầu với chế độ HDR, G4 thể hiện thực sự xuất sắc. Trong thời điểm gần trưa ánh sáng có phần thừa nhưng G4 vẫn cho ra bức hình độ chi tiết tốt. Khả năng chụp hình nhanh dù ở chế độ HDR.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 5Ảnh chụp ở chế độ Auto cũng thể hiện tốt vùng sáng, vùng tối dù độ chi tiết ở một số khu vực bị giảm đi đáng kể. 
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 6Tương tự như G3, G4 cũng sử dụng hệ thống lấy nét bằng đèn laser với tốc độ AF rất nhanh.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 7
Khẩu độ lớn giúp G4 có thể chụp được những bức hình khá ổn trong điều kiện ánh sáng yếu.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 8Ảnh bình minh trên đảo Cô Tô với chế độ chụp HDR, khẩu độ f/1.8
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 9Bức hình với chế độ chụp Manual.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 10Ảnh selfie ngoài trời tối.
Trải nghiệm nhanh tính năng chụp hình của LG G4 ảnh 11Ảnh tự sướng với camera trước độ phân giải 8MP. Chế độ Selfie Count Down, người dùng chỉ cần nắm tay 2 lần, camera trước của LG G4 sẽ chụp 4 ảnh liên tục.
Khả năng quay video trong điều kiện thiếu sáng của G4 khá tốt.
Hệ thống chống rung OSS, khả năng quay 1080p - 60fps giúp G4 có được những video ấn tượng. 

Gia Phong - Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục