Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá

Chia sẻ
Camera selfie của Vivo V7 là một trong những camera selfie tốt nhất hiện tại với độ phân giải 24MP và trình làm đẹp thông minh.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 1
Vivo V7 ra mắt không lâu sau đàn anh V7+, ngoài trừ kích thước màn hình được thu nhỏ đôi chút, thiết kế và cấu hình của máy hoàn toàn không có điểm khác biệt. Vivo V7 cũng sử dụng chip Snapdragon 450, màn hình FullView 18:9... và tất nhiên điểm nhấn nổi bật nhất vẫn là camera selfie độ phân giải 24MP lớn nhất thế giới hiện nay.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 2
Được trang bị camera có khẩu độ lớn f/2.0 cùng đèn flash trợ sáng, Vivo V7 cho khả năng selfie tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng.
Không chỉ thế, V7 còn sở hữu tính năng Face Beauty 7.0 làm sáng và cân bằng màu da, giúp chủ thể nổi bật hơn trong khung hình. Trong chế độ Face Beauty, người dùng có thể tuỳ chỉnh theo ý mình các thông số như độ bóng của da, màu da hay mức độ làm trắng.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 3
Chế độ chụp Face Beauty (Khuôn mặt đẹp) trên Vivo V7.
Đặc biệt, dù chỉ có 1 camera trước nhưng máy vẫn có khả năng chụp xoá phông bằng phần mềm cho kết quả tốt, chủ thể selfie được tách bạch hẳn khỏi hậu cảnh và hiếm thấy hiện tượng lỗi xảy ra ở viền. Không được trang bị camera trước góc rộng nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng chụp selfie với nhiều bạn bè thông qua tính năng Selfie nhóm (tương tự như chụp panorama trên camera sau).

Một số ảnh chụp selfie từ camera trước trên Vivo V7:

Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 4
Ảnh chụp ở chế độ bình thường trên Vivo V7.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 5
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 6
Khả năng chụp selfie xoá phông của Vivo V7 rất ấn tượng. Chủ thể và phông nền được tách bạch rõ ràng, không bị hiện tượng lem hình ở các chi tiết giáp ranh.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 7
Dù chụp trong điều kiện thiếu sáng như cân bằng trắng của ảnh rất tốt, độ chi tiết cao.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 8
Màu da luôn giữ được sắc hồng trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào dưới ống kính camera Vivo V7.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 9
Ngoài camera trước 24MP, Vivo V7 còn được trang bị camera sau 16MP, khẩu độ f/2.0 lấy nét theo pha. Ứng dụng camera của máy cũng hỗ trợ các chế độ chụp quen thuộc như chụp chuyên nghiệp, chụp ảnh chuyển động, chụp văn bản (rất hữu ích) và đặc biệt là chế độ Ultra HD có khả năng chụp liên tiếp và ghép nhiều ảnh lại với nhau, cho ra ảnh kết quả có độ phân giải cực cao lên đến 64MP.
Trải nghiệm camera selfie Vivo V7: hoàn hảo trong tầm giá ảnh 10
Một số chế độ chụp và trình chỉnh sửa ảnh trên Vivo V7.

Nhìn chung, Vivo V7 là một trong những smartphone có chất lượng camera trước tốt nhất hiện nay. Ảnh chụp selfie từ máy có độ chi tiết rất cao nhờ lợi thế cảm biến độ phân giải lớn 24MP. Bên cạnh đó, thuật toán camera trên Vivo V7 có khả năng xử lý màu da tốt, tạo vẻ đẹp nịnh mắt hơn và không quá ảo gây phản cảm với người xem.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục