Samsung SHAPE M7 Wireless Audio Speaker

Chia sẻ
Tại triển lãm CES 2014 vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc loa thông minh Shape M7. Cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Sonos về dòng loa wireless smart, với những tính năng cải tiến mới về độ ổn định chất lượng âm thanh, ứng dụng đơn giản dễ sử dụng, tích hợp Bluetooth, Wifi, kết nối không dây với Samsung TVs, cùng khả năng chơi những file nhạc hi-res. Mức giá cạnh tranh tương đương Sonos Play 3 nhưng M7 cho chất âm tốt hơn. 

Dường như tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện tử năm nay đều mang đến cho chúng ta một cái nhìn mới về wireless audio (âm thanh không dây), từ Panasonic, Samsung, đến Bose. Có thể nói thị trường về lĩnh vực wireless audio này đang ngày càng nóng dần, và được nhiều người tiêu dùng cũng như những nhà sản xuất lớn quan tâm.

Shape M7 sở hữu một kiểu dáng đẹp, thiết kế lưới tản nhiệt hài hòa, vỏ nhựa sáng bóng, cùng hai màu đen và trắng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể bố trí loa theo chiều ngang, dọc để đứng hay nằm trên bàn hoặc có thể treo nó nên trên tường nhà, thiết kế hình tam giác cân rất gọn khi bạn treo nó ở góc trần.

Shape M7 có thể kích thước lớn tương tự như các loa trung tâm trong hệ thống 5.1 chuyên dụng. Bạn có thể kết nối 2 Shape M7 để cho âm thanh Stereo đầy đủ. Mỗi M7 bên trong có 5 driver: 2 tweeter driver, 2 midrange driver, 1 woofer 4-inch.

Loa M7 hỗ trợ Bluetooth, NFC, và Wi-Fi giúp bạn kết nối M7 với các Smart device, ngoài ra còn có một cổng Ethernet ở mặt sau của loa dùng để kết nối trực tiếp bằng cáp. 

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục