RBX-500 dock nhạc cho iphone

Chia sẻ
Biến cả căn phòng của bạn thành một sân chơi âm thanh stereo với hệ thống dock nhạc của iLunar, bao gồm công nghệ xử lý âm thanh 3D tuyệt đối từ công ty Thụy Sĩ Sonic Emotion. Hệ thống đáng chú ý này bao bọc lấy người nghe trong âm thanh stereophonically cân bằng cho dù bạn ngồi ở bất cứ vị trí nào trong phòng.

Bắt đầu từ nhu cầu cần một dock nhạc dành cho iPod/iPhone tại các bữa tiệc. Nếu bạn thích, thiết bị có thể kết nối với bất kỳ Bluetooth tương thích như điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính cá nhân và điều đầu tiên nó tạo ra một cảnh quan âm nhạc mới mẻ. Bluetooth Version 2.1 + EDR mang lại sự đơn giản và chất lượng âm thanh tuyệt vời cho tất cả các loại âm nhạc. Với sáu trình điều khiển chính xác lồng nhau trên một loa siêu trầm hướng xuống, các iLunar có tăng cường sức mạnh hơn nhiều so với các hệ thống âm thanh nhỏ gọn trung bình. Vì vậy, cho dù bạn đang giải trí khách hoặc chỉ thư giãn với gia đình, hệ thống âm nhạc phong cách này có khả năng đáp ứng tốt nhất cho dù bạn ngồi ở đâu trong nhà.

Hiệu quả Amplifier Mạch kỹ thuật số cho âm thanh sạch
Các iLunar sử dụng mạch khuếch đại kỹ thuật số để trích xuất một tiếng ồn miễn phí tín hiệu từ nguồn âm thanh kỹ thuật số. Cho dù đó là một file nhạc AAC được lưu trữ trên iPhone, hoặc MP3 trực tiếp không dây từ máy tính xách tay của bạn thông qua công nghệ Bluetooth, âm thanh của bản nhạc của bạn sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết. Bởi vì các bộ khuếch đại kỹ thuật số có thể chuyển đổi năng lượng với mức độ hiệu qủa rất cao, giảm thiểu lãng phí năng lượng dưới dạng nhiệt. Không cần thiết cho một tản nhiệt cồng kềnh,
thiết kế bộ khuếch đại có thể là nhỏ hơn và nhẹ hơn. Do đó, iLunar có thể tạo ra sức mạnh làm đầy phòng thông qua 6.1 kênh trong khi vẫn đủ di động để di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Bạn có thể tin tưởng vào thiết kế và lắp ghép của ONKYO
Không giống như một số nhà sản xuất dock nhạc khác, ONKYO mang kinh nghiệm kỹ thuật âm thanh hơn 60 năm khi thiết kế sản phẩm của mình. Âm thanh hàng đầu thế giới của ONKYO và là thương hiệu được ngưỡng mộ từ thiết kế đến kỹ thuật. Cũng như nhấn mạnh đến đổi mới công nghệ, nó khẳng định trên một lắp ghép đặc biệt chắc chắn, thiết kế chức năng thanh lịch, và trên tất cả, chất lượng âm thanh rất tốt. Trong thiết kế nhỏ gọn ONKYO mang lại cảm giác và sự vững chắc tốt nhất cho sản phẩm, với các vật liệu chất lượng tốt được sử dụng trong suốt.
Slide ảnh:
 
 

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục