Ngắm loạt ảnh chụp từ camera Huawei Nova 2i: rất đẹp!

Chia sẻ
Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera cùng màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9. Không những vậy, camera của máy còn có khả năng chụp khá ấn tượng.

Vừa ra mắt với mức giá 5,9 triệu, Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei có 4 camera. Trong khi bộ đôi ống kính sau với độ phân giải 16MP và 2MP kết hợp khả năng dựng hình xuất sắc và hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP “yêu chiều” những tín đồ selfie với tính năng Selfie Toning Flash, cho những bức ảnh đầy nghệ thuật ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

camera Huawei Nova 2i
Đêm Sài Gòn huyền ảo thể hiện khả năng chụp phơi sáng của Nova 2i (Ảnh: Anton Đạt).
camera Huawei Nova 2i
Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng không đồng đều (Ảnh: Anton Đạt).
Camera nova 2i
Khả năng xóa phông của Huawei Nova 2i (Ảnh: Anton Đạt).
Camera Nova 2i
Điều kiện ngược sáng (Ảnh: Anton Đạt).

Camera Nova 2i
Sớm mai trên Đà Lạt (Ảnh: Anton Đạt).
Nova 2i cũng là smartphone đầu tiên của Huawei có công nghệ Full View, với tỉ lệ màn hình – thân máy lên đến 83%, Huawei có màn hình hiển thị 5.9 inch so với 5.5 inch của smartphone có cùng kích thước thân máy. Được trang bị màn hình có độ phân giải FHD+ (1080 x 2160) với mât độ điểm ảnh ppi 407, Huawei Nova 2i đảm bảo hình ảnh truyền tải sắc nét và chân thực với màn hình tràn viền ấn tượng.
Từ ngày 10/10 đến 20/10, người dùng có thể đặt mua trước Huawei Nova 2i trên website Thế Giới Di Dộng tại địa chỉ https://www.thegioididong.com/dtdd/huawei-nova-2i. Sản phẩm được bán với phiên bản màu đen.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục